Bạn muốn tổ chức sự kiện thành công?
Nhận tư vấn miễn phí

5 Lưu ý cần biết để tổ chức khai trương khách sạn thành công

Nếu đang lập kế hoạch tổ chức khai trương khách sạn, đừng bỏ qua những kinh nghiệm dưới đây để có một sự kiện ra mắt thành công và ấn tượng.

Những điều cần lưu ý để tổ chức lễ khai trương khách sạn thành công.

  1. Hãy chia sẻ tầm nhìn với đội ngũ tổ chức sự kiện lễ khai trương khách sạn

Nghe có vẻ hiển nhiên, nhưng điều này lại vô cùng quan trọng để tạo nên một sự kiện thành công. Câu hỏi “tại sao” đặc biệt quan trọng bởi vì nếu không xác định được mục đích của việc tổ chức sự kiện, bạn sẽ khó có khả năng đạt được những mục tiêu đã đề ra.

Những sự kiện tuyệt vời không phải tự nhiên xảy ra,  mà cần có sự phối hợp của hàng loạt các nhà cung cấp và đối tác để tạo nên các yếu tố WOW. Hãy truyền đạt cho bộ phận tổ chức sự kiện một tầm nhìn chung rõ ràng để họ giúp bạn nâng cao trải nghiệm tổng thể và cuối cùng giúp bạn đạt được những mục tiêu của mình.

  1. Lập danh sách khách mời tham dự lễ khai trương khách sạn

Trước khi bạn bắt đầu triển khai các hoạt động, hãy xác định những khách mời sẽ mang lại lới ích cho sự kiện của bạn. Mục tiêu của hầu hết các khách sạn lớn là cuối cùng là bán hàng. Hãy mời khách hàng và những nhà đầu tư hiện tại để làm mới các mối quan hệ hiện có. Đồng thời, tìm kiếm khách hàng tiềm năng bằng cách nắm bắt cơ hội này để trò chuyện và kết nối trong một khung cảnh vui vẻ, giản dị.

Nếu những giám đốc điều hành, người lập kế hoạch cuộc họp và những người ra quyết định khác có trải nghiệm tích cực tại buổi khai trương khách sạn của bạn, họ sẽ trở thành người ủng hộ thương hiệu của bạn và mang lại cho bạn công việc kinh doanh. Nếu có một khách hàng tiềm năng chưa phản hồi với người quản lý bán hàng khách sạn của bạn, việc tạo ấn tượng lâu dài với họ tại buổi khai trương có thể giúp đảm bảo họ là một khách hàng dài hạn mới.

  1. Làm nổi bật những điểm nổi bật khi tổ chức khai trương khách sạn

Các đơn vị tổ chức sự kiện thường tập trung vào việc biến đổi hoàn toàn không gian để tạo ra trải nghiệm sự kiện đáng nhớ cho khách mời tham dự. Trong trường hợp tổ chức lễ khai trương khách sạn, cần phải cân bằng tốt giữa việc tạo ra trải nghiệm thương hiệu độc đáo, đồng thời làm nổi bật những điểm nổi bật. Mục tiêu là để khách đi bộ tích cực ấn tượng về chính khách sạn chứ không chỉ là một khoảng thời gian tuyệt vời tại một sự kiện mát mẻ.

Hãy tổ chức các tour tham quan khách sạn do đội ngũ nhân viên am hiểu nhất hướng dẫn trong các khoảng thời gian khác nhau của sự kiện. Dành một khoảng ngân sách cho các bảng chỉ dẫn hoặc bản đồ khách sạn sẽ giúp người tham dự dễ dàng tìm đến các khu vực bạn muốn làm nổi bật, chẳng hạn như phòng họp, phòng khách, trung tâm thể dục, sàn hồ bơi, …

  1. Lựa chọn chủ đề, thiết kế và trang trí sự kiện khai trương khách sạn

Nếu bạn đang khó khăn trong việc lựa chọn chủ đề cho sự kiện, tại sao không kết hợp các yếu tố nổi bật của khách sạn?

Hãy xem xét thời gian tổ chức và thời tiết. Nếu sàn hồ bơi là một điểm thú vị mà bạn muốn làm nổi bật, hãy chọn một ngày vào đầu mùa hè và đặt thức ăn bên ngoài để lôi kéo khách của bạn theo hướng đó. Nếu sự kiện của bạn diễn ra ngoài trời vào một đêm mùa hè trăng sáng hãy tiết kiệm những khoảng chi phí cho đèn và các thiết bị chiếu sáng. Thay vào đó, dành ngân sách cho các bảng hiệu đầy màu sắc và cắm hoa thật ấn tượng.

  1. Truyền thông và quảng bá sau sự kiện

Rất nhiều người có thể nghĩ rằng một khi sự kiện kết thúc, cơ hội để bạn tạo ấn tượng với khách của bạn cũng kết thúc. Ngược lại, truyền thông sau sự kiện là một công cụ mạnh mẽ để tiếp tục thúc đẩy và mở rộng các mối quan hệ kinh doanh.

Hình ảnh và video từ sự kiện là một cách tuyệt vời để tiếp cận và tương tác với khác hàng của bạn trên các phương tiện truyền thông kỹ thuật số. Đính kèm chúng trong một email để nhắc nhở khách của bạn về khách sạn của bạn và đăng chúng lên phương tiện truyền thông xã hội để giới thiệu vị trí của bạn với những đối tượng tiềm năng mới có thể không tham dự khai trương. Bạn cũng có thể sử dụng chúng trong các cuộc họp của khách hàng hoặc trong các bài đăng trên phương tiện truyền thông xã hội để tạo tiếng vang cho những lần khai trương khách sạn tiếp theo.

Trên đây là những điều cần lưu ý để tổ chức thành công buổi lễ khai trương khách sạn do FS Event chia sẻ cùng bạn. Với kinh nghiệm hơn 5 năm trong ngành sự kiện cùng đội ngũ chuyên gia, chuyên viên dày dạn kinh nghiệm, FS Event chính là sự lựa chọn tối ưu dành cho sự kiện của bạn. Gọi ngay 0353 357 775 hoặc để lại thông tin tại đây để được tư vấn và hỗ trợ.

>> 10 bước cần thiết để tổ chức sự kiện thành công

>> Các bước tổ chức một sự kiện lễ khai trương hoành tráng, ấn tượng

Khải Hoàn

Tu van su kien

Call Now Button
Hotline: 02866526777
SMS: 02866526777 Message facebook