Bạn muốn tổ chức sự kiện thành công?
Nhận tư vấn miễn phí

5 sự kiện trực tuyến không nên bỏ qua tại Lễ hội ẩm thực Singapore 2020

Lễ hội Ẩm thực Singapore sẽ được tổ chức trực tuyến lần đầu tiên vào cuối tháng 8 với nhiều hoạt động thú vị và mới lạ.

Nhiều hoạt động thú vị trong khuôn khổ Lễ hội Ẩm thực Singapore. Ảnh:singaporefoodfestival.

Nhiều hoạt động thú vị trong khuôn khổ Lễ hội Ẩm thực Singapore. Ảnh:singaporefoodfestival.

Lễ hội Ẩm thực Singapore (Singapore Food Festival – SFF) là sự kiện ẩm thực hàng năm lớn nhất Singapore nhằm tôn vinh những tài năng trong lĩnh vực ẩm thực, góp phần khuyến khích và thúc đẩy sự sáng tạo trong cách chế biến các món ăn truyền thống tại Singapore. Sự kiện SFF 2020 với chủ đề Rediscover the Foodie in You có sự góp mặt của hơn 25 đối tác trong ngành ẩm thực, hứa hẹn trở thành động lực để khôi phục các hoạt động du lịch của đảo quốc sư tử.

Lễ hội năm nay được tổ chức từ 21 -30/8 trên nền tảng trực tuyến với nhiều hoạt động đa dạng mang đậm sắc màu Singapore. Dưới đây là 5 sự kiện không nên bỏ lỡ trong khuôn khổ SFF 2020 dành cho các tín đồ ẩm thực.

  1. Sự kiện trực tuyến: Nấu ăn với Sambal

Sự kiện mở đầu cho SFF 2020 với lớp học nấu ăn của biểu tượng ẩm thực Violet Oon, với một trong những nguyên liệu địa phương rất được yêu thích — sambal. Nguyên liệu này thường được sử dụng trong các món ăn như ayam goreng chilli và udang masak lemak nanasnanas.

Thời gian: 11: 00 ngày 22/8

  1. Sự kiện học làm bánh Eclairs mini

Đầu bếp bánh ngọt từng đoạt giải thưởng Cheryl Koh đã lấy ý tưởng từ sinh nhật lần thứ 55 của Singapore để tạo ra các hội chợ sinh thái nhỏ lấy cảm hứng từ hương vị địa phương. Cô ấy sẽ chia sẻ thêm về nó trong lớp học trực tiếp của mình, cùng với một số mẹo và thủ thuật làm bánh lý tưởng cho những người làm bánh tại nhà.

Thời gian: 14:00 ngày 23/8

  1. Sự kiện trực tuyến Hỗ trợ canh tác địa phương

Đầu bếp từng được trao giải thưởng Julien Royer hiểu quá rõ tầm quan trọng của sản phẩm tươi và đẹp trong việc tạo ra các món ăn đầy cảm hứng. Trong phiên thảo luận này, anh ấy chia sẻ nguồn cảm hứng cho món salad nổi tiếng của mình, Promenade à Singapour, được chế biến bằng cách sử dụng các nguyên liệu mà anh ấy lấy từ vô số trang trại địa phương.

Thời gian: 15:00 ngày 28/8

  1. Đừng bỏ lỡ lớp học làm bánh Doughnut

Burnt Ends không chỉ được biết đến với món bít tết tuyệt vời mà còn cả những chiếc bánh thơm ngon và mới ra lò từ tiệm bánh mới ra mắt gần đây. Hãy đón xem đầu bếp Dave Pynt và đầu bếp bánh ngọt Teresa Tan tái tạo lại những chiếc bánh rán ngon lành của họ, bao gồm cả hương vị Milo Dinosaur độc quyền được tạo ra chỉ dành cho SFF 2020.

Thời gian: 14:00 ngày 29/8

  1. Khám phá thế giới tuyệt vời của Kuehs

Còn cách nào để kết thúc sự kiện Lễ hội Ẩm thực Singapore 2020 tốt hơn hơn là làm nổi bật những loại bánh kẹo địa phương được nhiều người yêu thích. Hãy học cách làm chúng từ các đầu bếp Claire Ariela Shen và Jeremy Nguee, họ cũng sẽ hướng dẫn các mẹo về cách có được màu sắc rực rỡ bằng cách sử dụng các nguyên liệu tự nhiên.

Thời gian: 14:00 ngày 30/8

Trên đây là 5 sự kiện trực tuyến không thể bỏ qua trong Lễ hội Ẩm thực trực tuyến Singapore 2020. Bên cạnh đó, còn có rất nhiều hoạt động khác bao gồm các tour tham quan ẩm thực trực tuyến và các lớp học online mà khách có thể tham gia ngay tại nhà hoàn toàn miễn phí.

>> Singapore tổ chức chuỗi sự kiện thắp sáng hy vọng giữa đại dịch Covid-19

Khải Hoàn

Nguồn: Tatler Singapore

Tu van su kien

Call Now Button
Hotline: 02866526777
SMS: 02866526777 Message facebook