Bạn muốn tổ chức sự kiện thành công?
Nhận tư vấn miễn phí

AirPods Studio sẽ được trình làng trong sự kiện tiếp theo của Apple

Sau thông báo về dòng sản phẩm Apple Mac Silicon mới, Jon Prosser đã tiết lộ thông tin về sự kiện Apple tháng 3/2021. Dự kiến, sự kiện sẽ giới thiệu tai nghe AirPods Studio.

AirPods Studio sẽ được trình làng trong sự kiện tiếp theo của Apple

Prosser chia sẻ rằng, sau sự kiện Apple Silicon tháng 11, Apple sẽ tổ chức sự kiện đặc biệt tiếp theo vào tháng 3 năm sau. Cụ thể, sự kiện này sẽ diễn ra vào thứ ba, ngày 16/3 năm 2021.

Một trong những điểm thú vị ở các sự kiện Apple là câu nói “One More Thing…”. Thông thường, sau câu này là một thứ gì đó bất ngờ và có thể tạo được ấn tượng mạnh đối với người xem. Từ năm 1999 đến năm 2011, tổng cộng Steve Jobs đã dùng cụm từ này đến 33 lần. Khoảnh khắc “One More Thing…” cũng một lần nữa được tái hiện thông qua Tweet thông báo dưới đây.

“Được rồi còn “One More Thing” thì sao? Sau sự kiện ARM Mac vào tháng 11 sắp tới, sự kiện đặc biệt của Apple (dự kiến tổ chức trực tuyến) sẽ diễn ra vào thứ ba, ngày 16 tháng 3 năm 2021. Sản phẩm đặc biệt lần này sẽ là AirPods Studio (B515).” – Jon Prosser tiết lộ.

Trước đây, tai nghe AirPods Studio được đồn đại sẽ ra mắt cùng với iPhone 12 vào mùa thu năm nay. Đây là mẫu tai nghe over-the-ear (vòng qua tai) với công nghệ khử tiếng ồn chủ động và khả năng tái tạo âm thanh cao cấp, cùng với đó là một loạt các cảm biến để hỗ trợ các chức năng tiên tiến như nhận diện tai tự động. Bên cạnh đó, chip U1 của Apple cũng được tích hợp vào để nâng cao nhận thức định hướng.

Theo Prosser, Apple đang lên kế hoạch cho sự kiện trực tuyến này, nhưng không rõ liệu sự kiện có được ghi hình trước như tất cả các sự kiện từ trước đến nay hay không. Đầu tuần này, Jon Prosser cũng chia sẻ Apple đang gặp phải vấn đề sản xuất cho AirPods Studio, do đó, họ đang cân nhắc cắt giảm các tính năng chính để ra mắt sản phẩm mới vào tháng 12. Có vẻ như với dự đoán mới nhất này, Apple đang đi đúng hướng với các tính năng và chuẩn bị cho màn ra mắt sản phẩm tai nghe mới vào năm sau.

>> Những bài học thú vị từ các sự kiện của Apple

>> Tại sao những sự kiện của Apple luôn có hiệu quả?

Thanh Chi

Tổng hợp

 

Tu van su kien

Call Now Button
Hotline: 02866526777
SMS: 02866526777 Message facebook