Bạn muốn tổ chức sự kiện thành công?
Nhận tư vấn miễn phí

Amazon sẽ tổ chức sự kiện Prime Day vào giữa tháng 10

Amazon.com Inc cho biết sẽ tổ chức sự kiện mua sắm thường niên Prime Day vào hai ngày 13 và 14/10 tới. Có vẻ như gã khổng lồ thương mại điện tử đang nhắm đến việc khởi động sớm cho mùa lễ năm nay.

Sự kiện mua sắm Prime Day của Amazon sẽ được tổ chức vào ngày 13 và 14/10 tới. Ảnh: Pinterest.

Sự kiện mua sắm Prime Day của Amazon sẽ được tổ chức vào ngày 13 và 14/10 tới. Ảnh: Pinterest.

Đầu năm nay, công ty đã hoãn sự kiện mua sắm kéo dài hai ngày, được tổ chức lần đầu vào năm 2015 để tăng doanh thu trong thời gian tạm lắng mua sắm vào mùa hè, do đại dịch COVID-19.

Matt Fox, người sáng lập Ithaca Wealth Management cho biết: “Hãy chờ xem đại dịch COVID-19 và sự suy giảm kinh tế tiếp theo sẽ ảnh hưởng như thế nào đến doanh số bán lẻ trong mùa mua sắm này.”

“Sự kiện Prime Day vào tháng 10 đã đủ gần để khiến mọi người nghĩ rằng Giáng sinh đã đến gần kề, so với ngày diễn ra sự kiện thông thường vào tháng 7. Do đó, dự kiến sẽ có nhiều lượt mua sắm hơn trong dịp lễ năm nay, kéo dài từ tháng 10 tới cuối tháng 12. ”

Amazon cho biết họ đang đầu tư thêm 100 triệu USD vào các chương trình khuyến mại đặc biệt trong Ngày Prime Day và dịp lễ.

Công ty có trụ sở tại Seattle đang trên đà mở rộng sau đà tăng trưởng vượt bậc trong hoạt động kinh doanh của mình, nhờ vào lượng đơn đặt hàng trực tuyến tăng vọt trong thời gian ngừng hoạt động do coronavirus gây ra. Điều này đã giúp công ty đạt được lợi nhuận hàng quý lớn nhất từ trước đến nay trong 26 năm vào tháng Bảy vừa qua.

Công ty không tiết lộ doanh thu cụ thể nhưng đã nói rằng các nhà bán hàng đã đóng góp vào doanh số 2 tỷ đô la trong sự kiện Prime Day năm 2019, kéo dài trong 48 giờ tại 18 quốc gia.

>> Amazon ra mắt Luxury Stores – Một trải nghiệm thời trang hoàn toàn mới

>> Tham vọng của Facebook khi lấn sân sang thương mại điện tử

Độc Lập

Nguồn: Reuters

Tu van su kien

Call Now Button
Hotline: 02866526777
SMS: 02866526777 Message facebook