Bạn muốn tổ chức sự kiện thành công?
Nhận tư vấn miễn phí

Apple lộ ngày tổ chức sự kiện ra mắt iPhone 12 khi vô tình đăng video thử nghiệm

Bằng cách vô tình đăng đoạn video thử nghiệm và gỡ bỏ trong vòng vài phút, Apple vô tình để lộ thông tin về ngày tổ chức sự kiện ra mắt iPhone 12.

Apple lộ ngày tổ chức sự kiện ra mắt iPhone 12 khi vô tình đăng video thử nghiệm. Ảnh: Getty.

Apple lộ ngày tổ chức sự kiện ra mắt iPhone 12 khi vô tình đăng video thử nghiệm. Ảnh: Getty.

Sáng nay, một số người dùng Youtube đã thấy đoạn video thử nghiệm cho buổi phát trực tuyến sắp tới xuất hiện trên kênh YouTube của Apple. Ngày được lên lịch được hiển thị là 10/9 (theo giờ châu Âu). Mặc dù có thể điều này đã để lộ thời điểm ra mắt iPhone 12, tuy nhiên thời gian này lại trùng với năm ngoái. Có thể sự kiện ra mắt iPhone 12 vẫn giữ nguyên so với năm ngoái?

Điều này hơi bất thường ở một số điểm, bởi lẽ, theo tình hình bối cảnh bây giờ thì việc các nhân viên Apple quay lại văn phòng và việc các nhà phân phối linh kiện lắp ráp vẫn có khả năng cung cấp đúng thời hạn là điều không thể. Bên cạnh đó, Apple cũng đã xác nhận lùi thời gian ra mắt. Hai điểm đó khiến cho ngày 10/9 có vẻ đáng ngờ.

Tuy nhiên, nếu trong trường hợp Apple có sẵn các phần cứng khác như Apple Silicon MacBook, iPad 10,8 inch hoặc Apple Watch Series 6 cùng với một số mẫu iPhone 12 có sẵn vào cuối tháng 9 đầu tháng 10, thì sự kiện ra mắt iPhone 12 vẫn có khả năng tổ chức vào 10/9.

>> Apple xác nhận thay đổi thời gian ra mắt Iphone 12 

>> Samsung chính thức xác nhận sự kiện ra mắt Samsung Galaxy Note 20

Hạ Nhi

Theo 9TO5MAC

Tu van su kien

Call Now Button
Hotline: 02866526777
SMS: 02866526777 Message facebook