Bạn muốn tổ chức sự kiện thành công?
Nhận tư vấn miễn phí

Apple toan tính gì trong sự kiện “One More Thing”?

Apple sẽ tổ chức sự kiện trực tuyến ra mắt sản phẩm mới vào ngày 10/11 tới theo giờ Thái Bình Dương. Những sản phẩm nào sẽ được ông lớn công nghệ này cho ra mắt tại sự kiện được cho sẽ mang lại nhiều bất ngờ này? FS Event xin gửi đến bạn góc nhìn của tác giả David Phelan trong bài viết Apple November 10 Special Event: What We Can Deduce From The Invite đăng trên Forbes.com vào ngày 2/11 vừa qua. 

Apple toan tính gì trong sự kiện “One More Thing”. Ảnh 2.

Apple cho biết đây sẽ là sự kiện cuối cùng trong năm nay. Ảnh: Apple.

Sự kiện đặc biệt tiếp theo của Apple sắp đến và nó đến sớm hơn mọi người nghĩ. Các dự đoán cho rằng sự kiện sẽ diễn ra vào ngày 17 tháng 11, nhưng thư mời hôm nay đã tiết lộ rằng ngày quan trọng là thứ Ba tới, ngày 10 tháng 11, lúc 10h sáng Thái Bình Dương (0h00 GMT), không chệch một giây.

Ngay cả những người săn tin thuần thục như Jon Prosser của tờ Front Page Tech cũng không giấu nổi sự ngạc nhiên.

Apple luôn để lại những manh mối thú vị về sự kiện trong thư mời và chúng ta có thể suy luận gì từ đó?

One More Thing, đặc trưng của thư mời từ Apple

Tim Cook, CEO của Apple cho biết cụm từ đặc biệt này do Steve Jobs đặt ra lần đầu tiên và Apple cũng sử dụng nó vô cùng hạn chế tại các sự kiện. Vì vậy, chúng ta có thể coi đó là một bí mật lớn lao. Nhưng bí mật đó là gì?

Bật mí một chút về ​​sự ra mắt của macOS 11 Big Sur. Ngoài ra, sẽ có một Macbook mới – điều này được hé lộ trong phần mã AR của thư mời.

Nhưng còn gì nữa?

Apple toan tính gì trong sự kiện “One More Thing”. Ảnh 1.

Vậy điều bí ẩn đằng sau tên gọi lấy cảm hứng từ câu nói của nhà sáng lập Steve Jobs? Ảnh: Mashable.

One More Thing không có nghĩa là chỉ có một bí mật được công bố. Hãy nhớ rằng, đây là sự kiện lớn thứ 3 chỉ trong vòng 1 tháng đổ lại, điều chưa từng có tiền lệ ở Apple. Và đó chắc chắn là sự kiện lớn cuối cùng trong năm của ông lớn này.

Và đây là thời điểm giải mã những đồn đoán xung quanh các sản phẩm được cho là sẽ ra mắt trong thời gian sớm nhất. Có thể là ngay tại sự kiện sắp tới

AirTags và AirPods Studio?

Có. Chắc chắn có thiết bị theo dõi vị trí AirTags và tai nghe có dây AirPods Studio. Chà, tai nghe có vẻ như đã được lắp lại, vì vậy chúng ta không phải nín thở vì ngạc nhiên.

Còn AirTags? Cây bút công nghệ Jon Prosser có thể chính xác hơn về điều này. Anh ấy tin rằng Apple AirTags sẽ được ra mắt cùng lúc với hệ điều hành iOS 14.3.  Và vì có vẻ như iOS 14.2 sắp được ra mắt nên về tính thời điểm, nó có vẻ đúng.

Còn Apple TV thì sao? Theo nguồn tin của chúng tôi, Apple TV đang trong quá trình hoàn thiện các khâu cuối cùng. Đáng chú ý, mọi người đã dự đoán rằng nó sẽ không đến vào mùa xuân năm sau. Hãy nhớ đến Apple Watch SE, bất ngờ lớn nhất mà Apple đã dành cho chúng ta hồi tháng 9. Apple Watch SE được dự đoán sẽ ra mắt vào mùa xuân 2021. Kết quả thì sao? Nó được ra mắt cùng Apple Watch Series 6.

Vì vậy…

… Tôi có cảm giác, sự kiện sắp tới sẽ mở ra một kỷ nguyên mới cho Macbook, với phần cứng làm từ silicon rắn chắc và phần mềm được thiết kế lại toàn bộ. Đây là điểm hấp dẫn nhất của sự kiện diễn ra vào thứ 3 tới!

Nhưng cũng có thể là một cú twist liên quan đến dòng sản phẩm iPhone 12 vừa được ra mắt trong sự kiện trước đó. Tại sao không nhỉ? Hãy cùng chờ đón “One more thing” trong sự kiện ngày 10/11.

>> Những bài học thú vị từ các sự kiện do Apple tổ chức 

>> Tại sao những sự kiện của Apple luôn có hiệu quả?

Thanh Kiều

Theo Forbes.com

Tu van su kien

Call Now Button
Hotline: 02866526777
SMS: 02866526777 Message facebook