Bạn muốn tổ chức sự kiện thành công?
Nhận tư vấn miễn phí

Bất ngờ với các sản phẩm mới tại sự kiện Amazon Devices 2020

Mùa ra mắt công nghệ đã đến, Samsung và Apple đã lần lượt tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm mới, và bây giờ là lúc của Amazon với nhiều thiết bị được trình làng trong sự kiện Amazon Devices 2020.

Các sản phẩm mới bao gồm phiên bản mới của dòng Echo, bộ định tuyến Eero, bộ thiết bị Car Ring, màn hình thông minh và nhiều điều bất ngờ khác sẽ được tiết lộ tại sự kiện Amazon Devices 2020.

Bất ngờ với các sản phẩm mới tại sự kiện Amazon Devices 2020. Ảnh: The Verge.

Năm ngoái tại sự kiện Amazon Devices 2019, một lượng lớn thiết bị mới đã được ra mắt. Chúng ta đã có Echo 3, Echo Dot tích hợp đồng hồ, Echo Studio, Echo Flex, Echo Buds, Echo Frames, Echo Show, Ring’s Indoor Cam, Stick Cam và hệ thống lưới Eero hoàn toàn mới.

Năm nay, sự kiện Amazon Devices 2020 đã ra mắt nhiều sản phẩm mới – các thiết bị này đều được chế tạo từ 100% vải tái chế, 100% diecast tái chế và có chế độ năng lượng thấp.

Những sản phẩm mới nào được ra mắt tại sự kiện Amazon Devices 2020?

Echo 4

Hầu hết với mọi phiên bản, Echo đều có hình trụ thẳng đứng cao. Tuy nhiên Echo 4 thì hình dáng đã được thay đổi thành hình cầu. Ngoài ra, lần đầu tiên ngoài Echo Studio, thiết bị này được thiết kế âm thanh thích ứng. Cụ thể, nó sẽ lắng nghe một cách thông minh cách âm thanh đang hiện hữu trong phòng và thực hiện điều chỉnh để có sự kết hợp tốt nhất có thể.

Amazon đang kết hợp phiên bản Echo trước và Echo Plus vào thiết bị lần này. Điều đó có nghĩa, tất cả các tính năng bổ sung như ZigBee, BLE (chế độ tiết kiệm pin khi sử dụng bluetooth) và Amazon Sidewalk đều được tích hợp ở đây. Vì thế với thiết bị này, bạn có thể dễ dàng ghép nối với các thiết bị thông minh như đèn trong nhà, khóa cửa và không cần thêm một trung tâm điều khiển nào khác.

Về kích thước, Echo phiên bản mới sẽ rộng hơn nhưng ngắn hơn 6 inch so với phiên bản hiện tại. Sản phẩm này có 3 màu: than, trắng glacier và xanh chạng vạng. Tất cả đều có thiết kế vải bao bọc mang cảm giác ấm cúng, đặc biệt, phần bao bọc được làm hoàn toàn bằng 100% vải tái chế. Thiết bị có giá 99,99$ trên Amazon.com.

Echo Dot & Echo Dot with Clock 2

Phiên bản mới của hai thiết bị đều đại diện cho thiết kế hình cầu hoàn toàn mới của dòng Echo Dot và có giá lần lượt là 49,99$ và 59,99$. Giống như Echo 4, cả hai sản phẩm này đều được bọc bằng 100% vải tái chế. Cả hai Dots sẽ có hai lựa chọn màu Glacier White và Twilight Blue. Phần “Dot” có màu than tre. Sản phẩm đều nhỏ hơn Echo với trọng lượng chỉ 12 ounce và chỉ cao 4 inch.

Để giao tiếp dễ dàng với Alexa, 4 micro trường xa được tích hợp trên cả hai thiết bị. Bộ xử lý AZ1 cũng nằm trong Echo Dot và Echo Dot with Clock. Nút tắt tiếng micro cổ điển và nút gọi Alexa giờ đây được thiết kế nằm trên cùng, trong khi đèn LED phát sáng đã được chuyển xuống dưới cùng của thiết bị. Ngoài ra, màn hình LED cũng có thể hiển thị ảnh động về thời tiết, thời gian và hiển thị nhiệt độ bên ngoài.

Echo Dot Kids Edition

Dòng sản phẩm Echo còn có thêm thiết bị dành cho trẻ em. Sản phẩm rẻ hơn phiên bản Kids Edition trước đó với mức giá chỉ 59,99$ và có thể đặt hàng trước trên website của hãng. Lần này, lại là một thiết kế hình cầu tương tự như các sản phẩm năm nay. Điều đặc biệt, sản phẩm được thiết kế nhiều màu sắc với 2 tùy chọn: hình con hổ hoặc panda.

Tính năng mới đối với phiên bản lần này là khả năng tạo hồ sơ cho trẻ em. Khi tính năng này được bật, Alexa có thể xác định xem một đứa trẻ có đang nói chuyện với nó hay không và điều chỉnh phản hồi phù hợp. Ngoài ra, công cụ Reading Sidekick sẽ cho phép Alexa đọc cùng con bạn. Tính năng này đặc biệt hữu ích với nhiều trẻ em học ở nhà.

Eero

Cùng với các thiết bị Echos mới, nay có thêm hai hệ thống định tuyến Eero. Wi-Fi 6 cuối cùng cũng có mặt trên thiết bị Eero 6 mới và Eero Pro 6.Với hai hoặc nhiều thiết bị trở lên, các Eero sẽ kết nối với nhau và tạo thành hệ thống Wifi lưới. Eero chính sẽ cắm vào modem hoặc được truyền internet trực tiếp của bạn và phát ra các kết nối tới các Eero khác. Trong phiên bản mới này, sản phẩm có khả năng 75 thiết bị cùng một lúc.

Một chiếc Eero có độ bao phủ diện tích lên tới 1.500 feet vuông. Đối với phiên bản Pro 6, thiết bị không chỉ cung cấp 3 băng tần để tăng hiệu suất Wi-Fi mà còn có diện tích bao phủ lớn hơn.

Dòng sản phẩm Eero có giá 129$ 1 chiếc, 199$ 2 chiếc và 279$ 3 chiếc.

Bộ thiết bị Car Ring xuất hiện trong sự kiện Amazon Devices 2020

Đầu tiên là Ring Car Alarm, thiết bị này có giá 59,99$ cắm vào cổng OBD-II trên ô tô, giúp cảnh báo về những gì đang xảy ra bên trong ô tô của bạn. Thiết bị cũng kết nối thông qua Amazon Sidewalk, một mạng công cộng do Amazon vận hành và cung cấp miễn phí cho khách hàng. Về cơ bản, vẫn chưa có thông tin chính thức nào do thiết bị này sẽ không ra mắt vào năm nay.

Tiếp theo, Ring Car Cam là phiên bản camera hành trình của Amazon cũng sẽ ra mắt vào năm 2021 với giá 199,99$. Thiết bị này có thể tương tác theo giọng nói người dùng, do đó bạn không cần phải dùng tay để chỉnh lại camera hành trình mỗi khi cần ghi hình. Bên cạnh đó, thiết bị cũng hiển thị vòng màu xanh xung quanh máy ảnh mỗi khi ống kính đang được bật.

Cuối cùng là API Car Connect giúp tích hợp phần mềm và phần cứng vật lý vào xe. Khi bật tính năng này, bạn sẽ nhận được các nội dung về tình trạng cũng như video quay lại trong và ngoài xe.

Ring Always Home Camera

Thiết bị này là một camera bay tự động tuần tra. Từ chính diện, camera giống như một chiếc chuông cửa kết hợp với chiếc máy bay không người lái. Ring Always Home sẽ bay quanh nhà dựa trên các tuyến thiết lập sẵn. Thiết bị này sẽ được ra mắt vào năm sau.

Echo Show

Màn hình 10 inch với camera 13 megapixel ở viền trên. Thiết bị được đính vào đế và có thể tự động di chuyển để giữ hình ảnh của bạn luôn ở trong khung nhất định. Echo Show có hệ thống âm thanh 2.1 với âm thanh thích ứng. Màn hình thông minh Echo Show 10 của Amazon có giá 299,99$ và có thể đặt hàng ngay hôm nay trên website của hãng.

Fire TV và Luna cũng được giới thiệu trong Amazon Devices 2020

Giao diện của Fire TV đã được sắp xếp lại để tăng trải nghiệm cho khách hàng. Mỗi thành viên trong gia đình cũng có thể tùy chọn giao diện của riêng mình. Cùng với giao diện mới, Amazon cũng tung ra Luna – một dịch vụ phát trực tuyến trò chơi có sẵn trên Fire TV và PC. Luna được xây dựng dựa trên AWS (Máy chủ web Amazon). Ứng dụng sẽ có giá 5,99$ một tháng, tuy nhiên bộ điều khiển gắn kèm sẽ có giá 49,99$.

Bên cạnh đó, bộ truyền phát Fire TV Stick được phát triển thêm bộ xử lý tăng tốc bên trong. Kèm theo đó là tính năng hỗ trợ các tiêu chuẩn cốt lõi như Dolby và HDR cùng với chế độ 4K. Amazon cho biết, nhờ điều này trải nghiệm người dùng sẽ được tăng mạnh mẽ.

>> Amazon ra mắt Luxury Stores – Một trải nghiệm thời trang hoàn toàn mới

Thanh Chi

Theo CNN

Tu van su kien

Call Now Button
Hotline: 02866526777
SMS: 02866526777 Message facebook