Bạn muốn tổ chức sự kiện thành công?
Nhận tư vấn miễn phí

Concert trực tiếp Map of The Soul ON:E của BTS có khả năng bị hủy vì tái bùng phát dịch

Theo như thông báo mới nhất đến từ công ty chủ quản Big Hit Entertainment, kế hoạch tổ chức concert trực tiếp Map of The Soul ON:E của BTS sẽ bị hủy.

Map of The Soul ON:E nhiều khả năng bị hủy sự kiện trực tiếp

Concert trực tiếp Map of The Soul ON:E của nhóm nhạc đình đám đến từ Hàn Quốc có khả năng bị hủy do lo ngại dịch. Ảnh: Billboard

Concert trực tiếp Map of The Soul ON:E của nhóm nhạc đình đám đến từ Hàn Quốc có khả năng bị hủy do lo ngại dịch. Ảnh: Billboard.

Trước đó, Big Hit Entertainment đã thông báo rằng Concert Map of The Soul ON:E sẽ được diễn ra ở cả hai hình thức online và offline. Người hâm mộ có thể mua vé tham dự sự kiện trực tiếp hoặc xem bản trực tuyến trên các nền tảng phát sóng.

Tuy nhiên, mới đây, công ty chủ quản của BTS là Big Hit Entertainment vừa cho biết rằng khả năng tham gia concert trực tiếp là không thể nếu tình hình dịch bệnh ở Hàn Quốc không ổn định trở lại. Công ty cũng chia sẻ rằng họ sẽ cân nhắc và xem xét lại tình hình trong những ngày tới để ra quyết định chính thức cho concert.

Mặc khác, tin vui là Concert Map of The Soul ON:E vẫn sẽ được tiến hành tổ chức dưới hình thức trực tuyến theo như dự định ban đầu.

MTV Video Music Awards 2020 vẫn được tổ chức trực tiếp

Concert trực tiếp Map of The Soul ON:E của BTS có khả năng bị hủy vì tái bùng phát dịch

BTS trình diễn bản hit “Dynamite” và mang về 4 giải thưởng danh giá trong sự kiện MTV VMAs 2020. Ảnh: MTV.

Trong khi đó vào ngày 30/8, tại thành phố New York, sự kiện lễ trao giải  MTV Video Music Awards 2020 (MTV VMAs 2020) là buổi lễ trao giải đầu tiên được tổ chức trực tiếp trở lại từ khi bùng phát dịch COVID-19. Cũng trong sự kiện này, BTS đã trình diễn bản hit “Dynamite” tại VMAs 2020 và ẵm 4 giải thưởng danh giá Best Kpop, Best Group, Best Pop. Ngoài ra, Best Choreography với vũ đạo trong MV On của BTS cũng được trao cho 2 biên đạo The Lab và Son Sung Deuk.

VMAs 2020 – Video Music Awards – là giải thưởng uy tín của kênh MTV nhằm để vinh danh những cống hiến của giới nghệ sĩ cho làng giải trí thế giới. Điều đặc biệt của lễ trao giải năm nay là bước đánh dấu sự quay trở lại hoạt động bình thường của các giải thưởng âm nhạc, khi tâm điểm mùa dịch dường như vẫn chưa kết thúc trên đất Mỹ lúc này. VMAs 2020 quy tụ dàn sao khủng trên thế giới, bao gồm BTS, Lady Gaga, Ariana Grande, The Weeknd, Doja Cat và hàng loạt nghệ sĩ đình đám khác.

>> BTS sẽ tổ chức concert trực tuyến Map of the Soul ON:E vào đầu tháng 10

>> Kpop dẫn đầu xu hướng concert trực tuyến thu phí

Thanh Chi

Tổng hợp

Tu van su kien

Call Now Button
Hotline: 02866526777
SMS: 02866526777 Message facebook