Bạn muốn tổ chức sự kiện thành công?
Nhận tư vấn miễn phí

Điểm danh hội hoa xuân, chợ hoa Tết Tân Sửu 2021 tại TP.HCM

Hội hoa xuân Tân Sửu tại công viên Tao Đàn, đường hoa xuân Nguyễn Huệ 2021 hay chợ hoa bến Bình Đông là loạt hội hoa xuân, chợ hoa Tết Tân Sửu 2021 tại TP.HCM bạn nên ghé đến.

Điểm danh hội hoa xuân, chợ hoa Tết Tân Sửu 2021 tại TP.HCM. Ảnh 1.

Những địa điểm tổ chức hội hoa xuân, chợ hoa Tết Tân Sửu 2021 thú vị nên ghé trong dịp Tết nguyên đán năm nay. Ảnh minh họa. Nguồn: internet.

Hội hoa xuân Tân Sửu 2021 tại công viên Tao Đàn

Hội hoa xuân Tân Sửu tại TP.HCM năm nay sẽ diễn ra trong 12 ngày, từ ngày 6.2 đến 17.2.2021 (nhằm ngày 25 tháng Chạp đến mùng 6 tháng Giêng) tại Công viên Tao Đàn, số 55C đường Nguyễn Thị Minh Khai, phường Bến Thành, quận 1.

Đây được coi là hoạt động trang trí, trưng bày tiểu cảnh, tạo nên không gian rực rỡ những sắc hoa xuân, là điểm đến thú vị cho người dân thành phố.

Hiện việc trang trí và bày biện phối cảnh tại Hội hoa xuân lần thứ 41 đang được gấp rút hoàn thiện. Về cơ bản, hội hoa xuân là không gian đón Tết Tân Sửu ý nghĩa, giàu tính thiết thực được nhiều người đón nhận, ghé đến thưởng lãm, chụp hình.

Đường hoa Nguyễn Huệ Tết Tân Sửu 2021

Đường hoa Nguyễn Huệ là một trong những hội hoa xuân không thể thiếu của TP.HCM những năm gần đây.

Đường hoa Nguyễn Huệ năm nay được chia thành 2 chương: Con đường hội tụ bản sắc Con đường hướng tới tương lai, với 13 phân cảnh lớn, nhỏ khác nhau, trải rộng trên tuyến phố đi bộ dài hơn 700 m.

Với chủ đề TP.HCM Văn minh – Hiện đại – Nghĩa tình, Đường hoa Nguyễn Huệ Tết Tân Sửu được kỳ vọng sẽ góp phần quảng bá hình ảnh, vị thế tiên phong của TP.HCM trước vận hội mới.

Linh vật của đường hoa xuân Tân Sửu năm nay là đàn trâu được thiết kế với hình dáng cặm cụi cày bừa, hoặc lững thững trên cánh đồng thể hiện sự no đủ, phồn vinh, gửi gắm kỳ vọng về một năm Tân Sửu 2021 khởi sắc, ấm no cho muôn nhà.

Đường hoa Nguyễn Huệ do Saigon Tourist tổ chức còn có điểm nhấn là tiểu cảnh mùa len trâu, nét đặc trưng của đồng bằng châu thổ Nam Bộ sẽ được phục dựng trên diện tích 415m2, hứa hẹn mang đến sự mới lạ trong cách thức trang trí cũng như tạo nên sự đa dạng cho người dân du ngoạn, thưởng lãm. Đường hoa sẽ mở cửa từ 19 giờ ngày 9.2 đến 21 giờ ngày 15.2 (tức 28 tháng chạp âm lịch đến mùng 4 tết).

Chợ hoa bến Bình Đông Tân Sửu 2021, trên bến dưới thuyền đón Tết

Chợ hoa Bến Bình Đông (quận 8) là một trong những chợ hoa lâu đời và nổi tiếng nhất TP.HCM. Điểm độc đáo của chợ hoa này là nhà vườn đậu thuyền hoa dày đặc xung quanh khu vực bến Bình Đông. Một sáng mùa xuân nhộn nhịp, giữa rực rỡ vàng mai, cúc điểm xuyết bonsai, vạn thọ… người bán người mua tấp nập một góc trời.

Người Sài Gòn thường đến đây ngắm hoa vào sáng sớm, khi mặt trời vừa điểm những tia nắng đầu tiên và mua hoa tấp nập vào buổi chiều. Các nhà vườn từ Bến Tre và nhiều tỉnh thành khác thuê ghe thuyền chở hoa lên bến Bình Đông bán. Lâu dần, nơi đây đã trở thành một chợ hoa Tết đặc sắc thấm đẫm tinh thần Tết cổ truyền.

Ngoài các chợ hoa, hội hoa đã liệt kê phía trên, năm nay, TP.HCM dự kiến tổ chức thêm nhiều chợ hoa, hội hoa khắp các quận huyện, trong đó nổi bật là chợ hoa Tết Tân Sửu 2021 công viên Lê Văn Tám, chợ hoa Tết Tân Sửu 2021 công viên Gia Định… với niềm tin và kỳ vọng gửi gắm kỳ vọng vào một năm rực rỡ như sắc hoa.

>> Top 10 ý tưởng trang trí tết nguyên đán Tân Sửu độc đáo và mới lạ

>> Điểm danh loạt hội chợ Tết 2021 đình đám tại TP.HCM không thể bỏ qua

Việt Phi

Tổng hợp

Tu van su kien

Call Now Button
Hotline: 02866526777
SMS: 02866526777 Message facebook