Bạn muốn tổ chức sự kiện thành công?
Nhận tư vấn miễn phí

Facebook tổ chức sự kiện lễ tốt nghiệp trực tuyến với sự tham dự của Oprah Winfrey

Bà hoàng truyền thông Mỹ Oprah Winfrey sẽ tham gia diễn thuyết trong sự kiện lễ tốt nghiệp trực tuyến do Facebook tổ chức vào ngày 15/5 tới.

Oprah Winfrey trong một buổi lễ tốt nghiệp tại trường Agnes Scott College vào năm 2017. Ảnh: Rick Diamond/Getty Images / Getty

Oprah Winfrey trong một buổi lễ tốt nghiệp tại trường Agnes Scott College vào năm 2017. Ảnh: Rick Diamond/Getty Images / Getty

Facebook cho biết sẽ tổ chức một sự kiện lễ tốt nghiệp trực tuyến cho các sinh viên thay vì tham gia vào một buổi lễ truyền thống do lo ngại tác động của coronavirus. Sự kiện mang tên “#Graduation2020: Facebook and Instagram Celebrate the Class of 2020” sẽ được tổ chức vào ngày 15/5. Buổi lễ tốt nghiệp sẽ được phát trực tuyến trên Facebook Watch trong nhiều giờ.

Bà hoàng của ngành truyền thông Mỹ Winfrey cũng sẽ góp mặt với vai trò là người phát biểu trong sự kiện này.  Trước đó, Winfrey cũng đã từng là người đưa ra lời khuyên cho sinh viên trong các buổi lễ tốt nghiệp tại các trường đại học trên khắp nước Mỹ, từ Harvard ở Massachusetts đến Agnes Scott College ở Georgia.

Trong bối cảnh dịch coronavirus vẫn đang diễn biến phức tạp và các trường học vẫn chưa được hoạt động trở lại. Tại Mỹ, 43 tiểu bang và thủ đô Washington DC đã ban hành các quy định để giữ hoc sinh ở nhà và khuyến khích học tập từ xa. Các nền tảng sự kiện và học tập trực tuyến được dự báo sẽ tiếp tục phát triển trong thời gian tới.

Hiện tại, ông lớn công nghệ Facebook vẫn tiếp tục cung cấp các công cụ để hỗ trợ cho việc tổ chức lễ tốt nghiệp trực tuyến cũng như các bữa tiệc mừng. Nhiều tính năng mới đang được bổ sung như trung tâm tổ chức lễ tốt nghiệp trực tuyến, các bộ lọc tùy chỉnh và tổ chức lễ kỷ niệm bằng Messenger Rooms.

>> Sự kiện trực tuyến – Giải pháp truyền thông cho doanh nghiệp trong mùa dịch

Độc Lập
Tổng hợp

Tu van su kien

Call Now Button
Hotline: 02866526777
SMS: 02866526777 Message facebook