Bạn muốn tổ chức sự kiện thành công?
Nhận tư vấn miễn phí

Galaxy Z Fold 2 chính thức ra mắt trong sự kiện Unpacked Part 2 vào ngày 1/9 sắp tới

Cùng với sự ra mắt của Galaxy Note 20, Watch 3 và các thiết bị mới khác tại sự kiện Unpacked, giờ đây, Samsung cũng đã chính thức giới thiệu chiếc điện thoại gập tiếp theo – Galaxy Z Fold 2 tại sự kiện Unpacked Part 2.

Galaxy Z Fold 2 chính thức ra mắt trong sự kiện Unpacked Part 2 vào ngày 1/9 sắp tới

Mẫu điện thoại gập Galaxy Z Fold 2 của Samsung sẽ được chính thức ra mắt trong sự kiện ngày 1/9 sắp tới, sau thành công của sự kiện Unpacked được tổ chức trực tuyến trước đó.

1/9 sắp tới, Samsung sẽ giới thiệu chi tiết về sản phẩm Galaxy Z Fold 2 tại sự kiện Unpacked Part 2. Trước đó, chúng tôi đã tìm hiểu các thông số sản phẩm, chẳng hạn như màn hình & thiết kế 120Hz, nhưng sự kiện vào tuần tới có thể sẽ trình bày sâu về các thông số kỹ thuật của dòng điện thoại cao cấp này.

“Tham gia với chúng tôi vào sự kiện Unpacked Part 2 ngày 1/9 sắp tới để khám phá sâu hơn các tính năng đột phá của Galaxy Z Fold 2. Sự kiện sẽ có tại Samsung.comnews.samsung.com vào lúc 10AM theo giờ Mỹ (21h theo giờ Việt Nam).

Các tin đồn đầu năm nay đã tuyên bố rằng Galaxy Z Fold 2 có thể tụt lại một chút so với dòng sản phẩm Fold năm ngoái, có lẽ do ít dung lượng lưu trữ và RAM hơn. Tuy nhiên, theo như mong đợi và đã được xác nhận bởi các video trước đó rằng Fold 2 sẽ bao gồm Snapdragon 865+ và một gói tổng thể cao cấp.

>> 5 Điều đặc biệt trong sự kiện Samsung’s 2020 Unpacked

>> Tổ chức sự kiện ra mắt trực tuyến nhìn từ sự thành công của Samsung và Oppo Vietnam

Thanh Chi

Nguồn: 9TO5Google

Tu van su kien

Call Now Button
Hotline: 02866526777
SMS: 02866526777 Message facebook