Bạn muốn tổ chức sự kiện thành công?
Nhận tư vấn miễn phí

Giorgio Armani diễn không khán giả mùa dịch

Show của Giorgio Armani không có người xem tại sàn diễn, phát trực tiếp trên mạng trong bối cảnh các ca nhiễm virus corona tăng đột biến.

Show giới thiệu bộ sưu tập Thu Đông 2020 tại tuần thời trang Milan vào chiều 23/2, dài 17 phút. Ngoài website của hãng, show được phát trực tiếp trên Instagram và Facebook. “Quyết định này nhằm bảo vệ sức khỏe của các khách mời, tránh để họ tới không gian đông đúc. Khi xem tin tức, chúng tôi hiểu mọi thứ đang trở nên nghiêm trọng”, đại diện của Armani nói.

Trên fanpage của hãng, nhiều khán giả dành lời khen cho bộ sưu tập và ủng hộ quyết định diễn kín. Bộ sưu tập mang phong cách mạnh mẽ với tông đen chủ đạo, đồng thời giữ được nét nữ tính với nhiều chi tiết trang trí, nơ, ruy băng và đính kết đá. Trang Vogue bình luận về cách thức quảng bá mới của Armani: “Mạng xã hội trở thành một công cụ truyền tải quan trọng trong thời trang, nhưng không gì có thể so sánh được việc khán giả xem show trực tiếp”.

Nhà thiết kế Armani chụp ảnh cùng các người mẫu sau khi khép lại màn diễn kín. Ảnh: Giorgio Armani.

Nhà thiết kế Armani chụp ảnh cùng các người mẫu sau khi khép lại màn diễn kín. Ảnh: Giorgio Armani.

Cuối tuần qua, Milan khép lại tuần thời trang năm ngày. Nỗi lo lắng về bùng phát dịch bệnh len lỏi trên các sàn catwalk. Nhà thiết kế Italy Laura Biagiotti hủy buổi trình diễn. AFP nhận xét Dolce & Gabbana có biện pháp ít quyết liệt hơn khi vẫn tổ chức các sự kiện theo kế hoạch. Nhiều bữa tiệc tối vẫn diễn ra, gồm tiệc đánh dấu bộ sưu tập mới của Bottega Veneta. “Chúng tôi tiếp xúc với hàng trăm người, điều đó khiến tôi ớn lạnh khi nghĩ lại”, một phụ nữ làm việc trong phòng trưng bày của Fendi nói.
Show giới thiệu bộ sưu tập Thu Đông 2020 của Giorgio Armani

Italy xác nhận 152 trường hợp nhiễm bệnh, trong đó có ba ca tử vong. Hầu hết ca bệnh đang tập trung xung quanh Codogno, cách Milan khoảng 70 km.

An An
Theo VnExpress/AFP

Link nguồn: https://vnexpress.net/giai-tri/giorgio-armani-dien-khong-khan-gia-mua-dich-4059420.html

Tu van su kien

Call Now Button
Hotline: 02866526777
SMS: 02866526777 Message facebook