Bạn muốn tổ chức sự kiện thành công?
Nhận tư vấn miễn phí

Gợi ý 5 quà tặng công ty ý nghĩa cho ngày 8/3

Ngày Quốc tế Phụ nữ không chỉ là dịp để tôn vinh vẻ đẹp của những người phụ nữ mà còn là cơ hội để doanh nghiệp bày tỏ sự tri ân và quan tâm đến nhân viên, khách hàng cũng như đối tác thông qua những món quà. Hãy cùng FSmart Corp khám phá những món quà tặng công ty đơn giản mà ý nghĩa dành cho ngày 8/3.

Những món quà tặng công ty cho ngày 8/3 thêm ý nghĩa

Những món quà tặng công ty cho ngày 8/3 thêm ý nghĩa

Quà tặng công ty – lời tri ân cho ngày của phái đẹp

Ngày 8/3 hằng năm được chọn là ngày để cả thế giới tôn vinh những giá trị tốt đẹp của người phụ nữ. Khởi phát từ phong trào đấu tranh để giải phóng phụ nữ khỏi bóc lột lao động và thúc đẩy bình đẳng giới, người phụ nữ ngày nay ngày càng khẳng định được vai trò và vị thế của mình trong mọi mặt của đời sống.

Ngày Quốc tế Phụ nữ cũng là một cơ hội để doanh nghiệp thể hiện lòng biết ơn và sự trân trọng đối với những người phụ nữ đã miệt mài cống hiến, góp phần tạo dựng nên sự thành công của công ty. Bên cạnh tổ chức các sự kiện chúc mừng thì quà tặng công ty với những lời chúc tốt đẹp cũng là một hình thức để tri ân nhân viên công ty trong ngày đặc biệt này.

Không chỉ dừng lại ở những sự kiện nội bộ, ngày 8/3 cũng là dịp để doanh nghiệp tri ân đến các khách hàng, đối tác của mình thông qua những món quà ý nghĩa, góp phần thể hiện bản sắc thương hiệu và quảng bá hình ảnh công ty đến với công chúng.

Những món quà tặng công ty ý nghĩa cho ngày 8/3

  • Hoa và thiệp

Đứng đầu trong bảng xếp hạng những món quà được phái đẹp yêu thích nhất mọi thời đại có lẽ vẫn là hoa. Hoa và thiệp là món quà đơn giản, dễ chuẩn bị mà vẫn rất ý nghĩa mà bạn có thể gửi tặng những người phụ nữ bạn yêu thương. Những bông hoa rực rỡ lại dịu dàng xinh đẹp cũng chính là biểu tượng cho những người phụ nữ trong mắt cánh đàn ông.

Bên cạnh những đóa hoa xinh đẹp, hãy kèm theo một tấm thiệp được thiết kế độc đáo với những lời chúc chân thành sẽ khiến cho ngày 8/3 thêm phần ý nghĩa.

  • Gốm sứ

Các sản phẩm từ gốm sứ với nhiều màu sắc và mẫu mã sẽ là một lựa chọn tốt đối với các doanh nghiệp có kế hoạch tặng quà với số lượng lớn. Ly sứ, đĩa sứ, bộ ấm chén hay bình hoa gốm sứ, … có in logo không chỉ món quà tinh tế mà còn giúp doanh nghiệp đưa hình ảnh thương hiệu đến gần hơn với nhân viên và khác hàng, đối tác.

Các sản phẩm gốm sứ với nhiều kiểu dáng và mẫu mã đa dạng

Các sản phẩm gốm sứ với nhiều kiểu dáng và mẫu mã đa dạng

  • Sổ tay

Đây là một trong những vật dụng quen thuộc trong cuộc sống hằng ngày, đặc biệt không thể thiếu với nhân viên văn phòng. Một cuốn sổ tay xinh xắn được thiết kế riêng không chỉ hỗ trợ đắc lực cho việc ghi chép thông tin mà còn góp phần thể hiện văn hóa doanh nghiệp được lồng ghép khéo léo trong quá trình thiết kế.

  • Túi vải

Vấn đề môi trường đang được quan tâm hơn bao giờ hết và các sản phẩm theo xu hướng sống xanh, thân thiện với môi trường ngày càng được ưa chuộng. Một chiếc túi vải đáng yêu sẽ là một món quà tặng công ty rất thời trang mà vẫn truyền tải được thông điệp và dấu ấn thương hiệu thông qua thiết kế.

  • Sách

Đầu tư vào tri thức là một trong những lựa chọn cho quà tặng công ty của bạn. Sách chính là nguồn kiến thức dồi dào và vô tận, mang đến nhiều điều thú vị trong cuộc sống. Những đầu sách hay không chỉ giúp mở rộng hiểu biết mà còn có thể nâng cao kỹ năng và giá trị cho người được tặng.

Những đầu sách hay cũng là một lựa chọn quà tặng công ty

Những đầu sách hay cũng là một lựa chọn quà tặng công ty

Đừng quên thể hiện sự chân thành trong cách tặng

Hãy nhớ rằng những người phụ nữ, họ cần sự quan tâm và thấu hiểu. Món quà chỉ là phương tiện để truyền tải những thông điệp của người gửi đến với người nhận, thế nên giá trị của món quà nằm ở cách chọn quà tặng công ty và cách trao đi món quà đó như thế nào chứ không phải là giá trị vật chất.

Món quà tuyệt vời nhất chính là sự chân thành trong cách tặng. Một bữa tiệc nhỏ đầy bất ngờ với những món quà bí mật sẽ là hoạt động nội bộ đáng nhớ của doanh nghiệp hay một bó hoa với lời cảm ơn chân thành đặt trên bàn của đối tác sẽ là khởi đầu thú vị cho ngày đặc biệt.

Hãy tặng quà bằng sự chân thành và trân trọng

Hãy tặng quà bằng sự chân thành và trân trọng

Hãy lựa chọn quà tặng công ty bằng sự lắng nghe và thấu hiểu, khéo léo lồng ghép vào đó những giá trị, văn hóa của doanh nghiệp để truyền tải những thông điệp muốn gửi gắm đến nhân viên, khách hàng và đối tác của bạn.

>> Những lưu ý khi tổ chức sự kiện ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Hạnh Phúc
Tổng hợp

Tu van su kien

Call Now Button
Hotline: 02866526777
SMS: 02866526777 Message facebook