Bạn muốn tổ chức sự kiện thành công?
Nhận tư vấn miễn phí

Hàng loạt công ty tổ chức sự kiện qua live-stream vì Covid-19

Bệnh dịch Covid-19 ảnh hưởng khá nhiều đến ngành công nghiệp công nghệ. Mới đây, hàng loạt ông lớn đã phải chuyển các sự kiện thường niên cũng như lễ ra mắt sản phẩm thành sự kiện trực tuyến.

>> Xu hướng tổ chức sự kiện trực tuyến lên ngôi trong mùa dịch nCoV

Theo TheVerge, Google vừa hủy 2 sự kiện là hội nghị Google I/O (dự kiến tổ chức ngày 12 – 14/5) và Google Cloud Next ’20 (dự kiến tổ chức ngày 6 – 8/4) vì sự bùng phát của dịch Covid-19.

Google đã phải live-stream 2 sự kiện lớn của hãng. Ảnh: TheVerge

Google đã phải live-stream 2 sự kiện lớn của hãng. Ảnh: TheVerge

Ban tổ chức sẽ hoàn tiền cho những người đã mua vé tham dự 2 sự kiện này. Thay vào đó, Google sẽ live-stream miễn phí cả hai sự kiện này, có thể là trên nền tảng Youtube.

Điều này khá đáng tiếc, đặc biệt là đối với Google I/O, nơi gã khổng lồ tìm kiếm thường giới thiệu những đổi mới của hệ điều hành Android, bản cập nhật các dịch vụ Google cũng các sản phẩm phần cứng.

Không chỉ Google, sự kiện MVP Summit của Microsoft (dự kiến tổ chức ngày 16 – 20/3) và sự kiện F8 dành cho các nhà phát triển của Facebook (5 – 6/5) cũng sẽ phải tổ chức trực tuyến.

Bên cạnh đó, một số nhà sản xuất điện thoại thông minh cũng quyết định tổ chức sự kiện trực tuyến lễ ra mắt sản phẩm mới. Sự kiện ra mắt điện thoại Xiaomi Redmi Note 9 (dự kiến ngày 12/3) và Realme 6 (dự kiến ngày 5/3) sẽ được ra mắt trực tuyến thay vì tổ chức trên sân khấu như thường lệ.

Trước đó, hàng loạt các sự kiện công nghệ tổ chức quan trọng hàng năm đã phải hủy bỏ vì sự lây lan nhanh chóng của bệnh dịch Covid-19 như Triển lãm di động toàn cầu MWC 2020, Hội nghị các nhà phát triển game

Đông Bắc
Theo thegioitiepthi.vn

Link nguồn: https://thegioitiepthi.vn/hang-loat-cong-ty-to-chuc-su-kien-qua-live-stream-vi-covid-19-176545.html

Tu van su kien

Call Now Button
Hotline: 02866526777
SMS: 02866526777 Message facebook