Bạn muốn tổ chức sự kiện thành công?
Nhận tư vấn miễn phí

Hội nghị công nghệ lớn nhất châu Âu sẽ trở lại dưới dạng sự kiện trực tiếp vào năm 2021

Hội nghị công nghệ lớn nhất châu Âu, Web Summit, sẽ được tổ chức trực tiếp tại Lisbon vào năm 2021 sau khi buộc phải chuyển đổi hình thức sang trực tuyến trong năm nay do đại dịch.

Hội nghị công nghệ lớn nhất châu Âu sẽ trở lại dưới dạng sự kiện trực tiếp vào năm 2021

“Tôi không thể đợi thêm được” nhà sáng lập hội nghị Paddy Cosgrave nói với Reuters hôm thứ Tư vừa rồi. “Web Summit dự kiến được tổ chức trực tiếp vào tháng 11 năm sau. Và địa điểm đã được đặt trước”.

Người đứng đầu sự kiện công nghệ lớn nhất thế giới cũng hy vọng Web Summit sẽ chào đón 70.000 người tham dự trực tiếp và 80.000 người trực tuyến, nhờ kết hợp trải nghiệm trực tiếp và thực tế ảo như một cách để thu hút nhiều người hơn, từ nhiều nơi hơn.

Sau thời gian dài tổ chức ở Dublin, thủ phủ của Bắc Ireland, năm 2016, Web Summit được chuyển về thủ đô của Bồ Đào Nha thu hút khoảng 70.000 người tham gia mỗi năm, trong đó có các diễn giả từ các công ty công nghệ và công ty khởi nghiệp hàng đầu thế giới, cũng như các chính trị gia.

Do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, sự kiện Web Summit năm nay sẽ chuyển hình thức từ trực tiếp sang trực tuyến và được ấn định thời gian diễn ra vào tuần tới. Theo nhiều dự báo, sự kiện sẽ thu hút sự tham gia trực tuyến của khoảng 100.000 người, bao gồm người đứng đầu Ủy ban Châu Âu và giám đốc điều hành của các công ty lớn, chẳng hạn như Zoom.

Cosgrave cũng cho biết vào năm tới, một số hội nghị lớn nhất thế giới sẽ diễn ra trên nền tảng đắt giá do Web Summit tạo ra, với mức phí 6,5 triệu Euro 1 năm.

Vào tối thứ 3 vừa rồi (theo giờ châu Âu) Cosgrave đã thông báo trên Twitter rằng sẽ có Hội nghị thượng đỉnh web Nam Mỹ vào năm 2022 tại Rio de Janeiro hoặc Porto Alegre ở Brazil.

>> Những ý tưởng tổ chức sự kiện công nghệ thú vị từ hội nghị Google I/O

>> Ngành tổ chức sự kiện học được gì từ sự kiện “Ngày hội mua sắm lớn nhất thế giới”

Việt Phi

Theo Reuters

Tu van su kien

Call Now Button
Hotline: 02866526777
SMS: 02866526777 Message facebook