Bạn muốn tổ chức sự kiện thành công?
Nhận tư vấn miễn phí

Hội nghị & Triển lãm Công nghệ Nhân sự 2020 chuyển sang trực tuyến

Hội nghị & Triển lãm Công nghệ Nhân sự 2020 (HR Technology Conference) sẽ được tổ chức vào ngày 27 – 30/10 năm 2020 bằng hình thức trực tuyến. Đây là sự kiện công nghệ mới nhất giúp hạn chế các cuộc gặp mặt trực tiếp trong bối cảnh đại dịch COVID-19 vẫn đang tiếp tục lây lan.

Hội nghị & Triển lãm Công nghệ Nhân sự 2020 chuyển sang trực tuyến

Hội nghị & Triển lãm Công nghệ Nhân sự 2020 sẽ được tổ chức trực tuyến và hoàn toàn miễn phí. Ảnh: Predictive Index.

Hội nghị kỹ thuật số bao gồm các triển lãm về công nghệ mới cũng như các bài phát biểu của nhà phân tích công nghiệp Josh Bersin và nhà sáng lập Leapgen Averbrook, sẽ được diễn ra miễn phí. Lịch trình sự kiện vẫn đang được cập nhật thường xuyên, tuy nhiên Tập đoàn truyền thông LRP – cũng là nhà tổ chức sự kiện này – đã cho biết, một số hoạt động sẽ được chuyển sang trực tuyến.

LPR cũng cho biết, hàng trăm nhà cung cấp công nghệ nhân sự của Cameron sẽ tham gia vào hội nghị, triển lãm trực tuyến, trong đó phải kể đến ADP, BambooHR, Cornerstone OnDemand, Kronos, Lever, Oracle, Phenom, Ultimate Software và Workday.

Đây là cách thức mới để bảo vệ an toàn cho người tham dự mà vẫn có thể truy cập tự do vào nguồn tài nguyên về công nghệ và nhân sự, điều đó sẽ giúp những nhà hoạch định nhân sự có thể điều hướng được những sự kiện đang và sẽ diễn ra trong tương lai.

Thông tin về sự kiện Hội nghị & Triển lãm Công nghệ Nhân sự chuyển sang trực tuyến không gây bất ngờ cho lắm khi bối cảnh đại dịch COVID-19 đang trở nên căng thẳng hơn bao giờ hết. Các cuộc họp, triển lãm kinh tế đều bị hủy hoặc chuyển sang hình thức trực tuyến. Sau khi UNLEASH hủy bỏ sự kiện Las Vegas vào tháng 5 và SHRM hủy hội nghị thường niên vào tháng 6, hầu hết công chúng và các nhà cung cấp đều cho rằng sự kiện Hội nghị & Triển lãm Công nghệ Nhân sự đều sẽ bị hoãn hoặc tổ chức dưới một hình thức đặc biệt khác.

Theo eMarketer, đa số các doanh nghiệp bị ảnh hưởng nặng nề khi không thể gặp gỡ khách hàng trực tiếp, điều đó đã làm chậm đi quá trình hợp tác và giảm doanh số bán hàng. Trong khi đó, các công ty điện thoại và viễn thông lại ít bị ảnh hưởng nhất. Trang web cũng cho biết chỉ có 21% các công ty trong lĩnh vực đó bị ảnh hưởng đáng kể về doanh thu, so sánh với hơn 60% các công ty dịch vụ và tiêu dùng bị ảnh hưởng và số liệu 46% đối với các công ty sản xuất.

Bạn có thể đăng ký tham dự Hội nghị & Triển lãm Công nghệ Nhân sự tại đây.

>> Xu hướng tổ chức sự kiện trực tuyến lên ngôi trong mùa dịch nCoV

>> Kinh nghiệm tổ chức sự kiện trực tuyến thành công

Hạ Nhi

Theo HCM Technology Report

Tu van su kien

Call Now Button
Hotline: 02866526777
SMS: 02866526777 Message facebook