Bạn muốn tổ chức sự kiện thành công?
Nhận tư vấn miễn phí

IFA 2020 sẽ là sự kiện công nghệ lớn đầu tiên được tổ chức trở lại sau dịch

Sự kiện triển lãm công nghệ IFA 2020 sẽ được tổ chức trở lại với số lượng khách mời tham dự giới hạn với các điều kiện nghiêm ngặt.

IFA 2020 sẽ là sự kiện công nghệ lớn đầu tiên được tổ chức trở lại sau dịch. Ảnh: Emmanuele Contini/NurPhoto via Getty Images

Mặc dù nhiều sự kiện công nghệ trong năm 2020 đã được chuyển sang tổ chức trực tuyến hoặc bị hủy bỏ hoàn toàn do đại dịch COVID-19, nhưng IFA vẫn sẽ được tổ chức trực tiếp với những quy định nghiêm ngặt. Ban tổ chức sự kiện đã được cho phép tiếp tục tổ chức IFA 2020 từ ngày 3-5/9. Nhưng sự kiện năm nay sẽ được chia thành 4 sự kiện riêng biệt. Mỗi sự kiện giới hạn ở mức 1.000 người mỗi ngày.

Sự kiện chính của triển lãm là Hội nghị Báo chí Toàn cầu (Global Press Conference), ban đầu dự kiến tổ chức vào tháng Tư. Chương trình sắp tới sẽ có nhiều nội dung hơn là một chương trình giới thiệu các sản phẩm công nghệ mới. Chủ tịch Qualcomm sẽ phát biểu khai mạc sự kiện.

IFA Next và Shift Mobility sẽ được hợp nhất thành một sự kiện duy nhất dành cho các công ty khởi nghiệp và các công ty kết nối di động để giúp họ kết nối mạng lưới và hợp tác. Thị trường toàn cầu sẽ giúp các nhà cung ứng kết nối với nhau, trong khi đó khu vực kinh doanh, bán lẻ và hội họp sẽ cho phép các công ty kết nối với các nhà bán lẻ.

Đừng quá lo lắng nếu bạn đã dự định sẽ tham dự sự kiện này. Ban tổ chức triển lãm cho biết sẽ có những cơ hội để tham dự sự kiện trực tuyến, mặc dù họ không nói rõ sẽ bao gồm những gì.

Đây có lẽ không phải là điều mà nhiều người hy vọng, mặc dù IFA không có nhiều sự lựa chọn trong bối cảnh nước Đức giới hạn tối đa 5.000 người tham dự sự kiện.  Chính quyền ở nhiều quốc gia đang quyết tâm giảm thiểu khả năng xảy ra đợt COVID-19 thứ hai bằng cách hạn chế sự lây lan của virus.

Hiện tại, sẽ rất khó để cho phép một lượng lớn người tham dự các sự kiện công nghệ lớn trong tương lai gần trừ khi tìm ra được thuốc điều trị hoặc vắc-xin COVID-19.

>> Sự kiện hội nghị sáng tạo Adobe MAX 2020 sẽ diễn ra trực tuyến và hoàn toàn miễn phí

>> Apple sẽ tổ chức Hội nghị trực tuyến WWDC 2020 hoàn toàn miễn phí vào cuối tháng 6

Thành Công

Theo Engadget

Tu van su kien

Call Now Button
Hotline: 02866526777
SMS: 02866526777 Message facebook