Bạn muốn tổ chức sự kiện thành công?
Nhận tư vấn miễn phí

Jamaica tổ chức hàng loạt sự kiện giải trí trực tuyến giữa mùa dịch

Jamaica tổ chức chuỗi sự kiện trực tuyến từ 3/4 – 17/4 giúp người dân và du khách tham dự các buổi tiệc ngay cả trong thời gian cách ly tại nhà.

Trong bối cảnh tránh tụ tập đông người do dịch COVID-19, Ban Du lịch Jamaica khởi động chuỗi các buổi tiệc trực tuyến mang tên Trốn chạy đến Jamaica (Escape to Jamaica), cho phép tất cả người xem có thời gian vui chơi, giải trí đồng thời có thể nghiêm túc thực hiện cách ly xã hội.

Chuỗi sự kiện này được mở đầu bằng bữa tiệc sôi động phát sóng trực tiếp từ thành phố Kingston vào 20h ngày 3/4 (theo giờ giờ địa phương) với những bản nhạc hot nhất trình diễn bởi ZJ Sparks, một trong số các DJ hàng đầu nước này.

ZJ Sparks, một trong nhưng DJ được yêu thích nhất Jamaica. Ảnh: the Tropix

ZJ Sparks, một trong nhưng DJ được yêu thích nhất Jamaica. Ảnh: the Tropix

Theo Ủy ban du lịch Jamaica, chương trình sẽ được tiếp tục lên sóng vào các ngày thứ hai, thứ tư và thứ sáu hàng tuần với nội dung là các bữa tiệc nhảy, trình diễn nấu ăn, các hoạt động thư giãn, chăm sóc sức khỏe. Tham gia vào loạt sự kiện còn có những nhân vật nổi tiếng như giảng viên yoga Empress Thandi Wise, quán quân cuộc thi nấu ăn Chopped Andre Fowles…

Andre Fowles trong cuộc thi "Chopped" nổi tiếng được tổ chức tại Mỹ

Andre Fowles trong cuộc thi “Chopped” nổi tiếng được tổ chức tại Mỹ

Giám đốc Ủy ban du lịch, ông Donovan White bày tỏ: “Chúng tôi hiểu rằng rất nhiều người trên thế giới đang cần thư giãn trong thời điểm căng thẳng hiện tại. Bởi vậy, Jamaica tổ chức chuỗi chương trình trực tiếp này nhằm mang đến cho người xem một không gian nghỉ dưỡng ảo với âm nhạc, ẩm thực, văn hóa cùng những con người bản địa cởi mở, hòa trong tinh thần Jamaica đặc trưng”.

Chương trình dự kiến sẽ kéo dài đến 17/4 với sự xuất hiện của nhiều người nổi tiếng khác của đất nước này.

Mai Linh
Theo Travel and Leisure

Tu van su kien

Call Now Button
Hotline: 02866526777
SMS: 02866526777 Message facebook