Bạn muốn tổ chức sự kiện thành công?
Nhận tư vấn miễn phí

Lần đầu tiên lễ trao giải MAMA 2020 sẽ không có khán giả tham dự

Ngày 21/9 vừa qua, trang Soompi đã đăng tải thông tin lễ trao giải MAMA 2020 sẽ được tổ chức trực tuyến tại khu tổ hợp CJ ENM Content World, Paju, Hàn Quốc.

Sự kiện lễ trao giải MAMA 2020 sẽ được tổ chức trực tuyến vào ngày 21/9. Ảnh: internet.

Sự kiện lễ trao giải MAMA 2020 sẽ được tổ chức trực tuyến vào ngày 21/9. Ảnh: Soompi.

CJ ENM Content World là khu tổ chức sự kiện với diện tích 213.000 m2, đi vào hoạt động từ 1/12. Đây là lần đầu tiên lễ trao giải này được tổ chức theo hình thức trực tuyến.

“MAMA 2020 sẽ được tổ chức vào ngày 6/12 sắp tới tại Hàn Quốc. Với lễ trao giải năm nay, chúng tôi nghĩ rằng đây sẽ là một cơ hội mới để tiếp cận hơn với fan hâm mộ toàn cầu. Dựa trên công nghệ và kinh nghiệm tích lũy được, chúng tôi sẽ chuẩn bị tốt nhất các khâu để sự kiện có thể tỏa sáng như một lễ hội âm nhạc tầm cỡ toàn cầu”, đại diện CJ ENM cho biết.

Bên cạnh đó, nguồn tin rò rỉ cho rằng nhóm nhạc BTS sẽ góp mặt trong lễ trao giải MAMA 2020. Tuy nhiên, hiện tại vẫn chưa có một thông tin chính thức nào từ phía BTC. Danh tính người dẫn chương trình năm nay cũng là một yếu tố thu hút khán giả khi Park Bo Gum – MC nhiều năm qua – vừa nhập ngũ. Liệu gương mặt nào sẽ đảm nhiệm vị trí thay thế Park Bo Gum?

Các nguồn tin rò rỉ cho rằng nhóm nhạc BTS sẽ góp mặt trong lễ trao giải MAMA 2020 nhưng vẫn chưa có xác nhận chính thức. Ảnh: internet.

Các nguồn tin rò rỉ cho rằng nhóm nhạc BTS sẽ góp mặt trong lễ trao giải MAMA 2020 nhưng vẫn chưa có xác nhận chính thức. Ảnh: Frazer Harrison/Getty Images.

MAMA là một giải thưởng âm nhạc lớn được tổ chức hàng năm của Hàn Quốc. Sự kiện thường có sự tham gia của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng. Cùng với Seoul Music Awards, Golden Disk Awards và Melon Music Awards, đây là một trong 4 giải thưởng thường niên quan trọng được trao cho những nghệ sĩ đạt được những thành tựu lớn trong lĩnh vực âm nhạc của Hàn Quốc.

>> BTS sẽ tổ chức concert trực tuyến Map of the Soul ON:E vào đầu tháng 10

Thanh Chi

Theo Soompi

Tu van su kien

Call Now Button
Hotline: 02866526777
SMS: 02866526777 Message facebook