Bạn muốn tổ chức sự kiện thành công?
Nhận tư vấn miễn phí

Lễ hội âm nhạc Creamfields sẽ được tổ chức trực tuyến vào tháng 8

Creamfields 2020 – lễ hội âm nhạc lớn nhất của Vương Quốc Anh đã xác nhận sẽ tổ chức sự kiện trực tuyến thay cho hình thức trực tiếp truyền thống vào tháng 8 sắp tới.

Lễ hội âm nhạc Creamfields sẽ được tổ chức trực tuyến vào tháng 8

Sự kiện lễ hội âm nhạc Creamfield 2020 sẽ được livestream trực tuyến thay vì tổ chức trực tiếp. Ảnh: nextfest

Dự kiến diễn ra vào ba ngày cuối tuần của tháng, từ 28 – 30/8, lễ hội âm nhạc trực tuyến Creamfields sẽ được livestream với danh sách biểu diễn hơn 40 nghệ sĩ và những phần trình diễn độc đáo chưa từng thấy trước đây.

Kể từ khi ra mắt lần đầu vào năm 1998, Creamfields đã đem đến với lễ hội những nghệ sĩ hàng đầu nửa thập kỷ qua bao gồm Calvin Harris, Avicii, Martin Garrix, Armin van Buuren, Carl Cox, Eric Prydz, Tiësto, The Chainsmokers và những nghệ sĩ đỉnh cao khác.

Sự kiện Creamfields 2020 dự kiến có sự tham gia của Armin van Buuren, Pendulum, CamelPhat, The Chainsmokers, Calvin Harris, Carl Cox, Nina Kraviz, deadmau5, Charlotte de Witte, Dimitri Vegas, Like Mike và nhiều nghệ sĩ khác trước khi chuyển sang hình thức trực tuyến do đại dịch COVID-19.

Lễ hội âm nhạc cũng đã công bố đội hình nghệ sĩ cho sự kiện năm 2021, bao gồm MK, Inside & Beyond, Fisher, Martin Garrix, Gorgon City, sự trở lại của Holosphere, Eric Prydz và các ngôi sao khác. Thông tin chi tiết về đội hình nghệ sĩ và thời gian cụ thể của sự kiện livestream tháng này sẽ được công bố qua trang Twitter chính thức của chương trình.

>> Sự kiện CES 2021 chuyển sang tổ chức trực tuyến

>> Loạt sự kiện giải trí hoãn, hủy vì dịch Covid-19

Hạ Nhi

Theo Billboard

Tu van su kien

Call Now Button
Hotline: 02866526777
SMS: 02866526777 Message facebook