Bạn muốn tổ chức sự kiện thành công?
Nhận tư vấn miễn phí

Lễ hội âm nhạc Fuji Rock Festival 2020 bị hủy do COVID-19

Lễ hội âm nhạc Fuji Rock Festival 2020 sẽ không được tổ chức trong năm nay theo thông báo mới nhất từ nhà tổ chức sự kiện.

Fuji Rock Festival 2019. Ảnh: Fujirockfestival

Fuji Rock Festival 2019. Ảnh: Fujirockfestival

Fuji Rock là một trong những lễ hội âm nhạc mùa hè lớn nhất Nhật Bản. Diễn ra hàng năm tại Naeba ở quận Niigata, sự kiện ngoài trời hoành tráng này kéo dài ba ngày và thu hút những tên tuổi lớn nhất thế giới về âm nhạc cũng như hàng ngàn người yêu nhạc từ khắp nơi trên thế giới. Năm 2019, Fuji Rock có hơn 130.000 người tham dự, nhiều người trong số họ đã cắm trại trên sân lễ hội.

Năm nay, Fuji Rock Festival 2020 đã lên kế hoạch cho sự xuất hiện của các siêu sao trong nước và quốc tế, bao gồm Tame Impala, The Strokes, FKA twigs và một số chưa được tiết lộ. Tuy nhiên, do đại dịch COVID-19, lễ hội vốn được lên kế hoạch từ ngày 21-23/8 đã thông báo chính thức bị hủy.

Sự kiện Fuji Rock Festival thu hút đông đảo người hâm mộ âm nhạc tham dự. Ảnh: Fujirockfestival

Sự kiện Fuji Rock Festival thu hút đông đảo người hâm mộ âm nhạc tham dự. Ảnh: Fujirockfestival

Dù thông báo chính thức cho biết lễ hội đã bị hoãn lại cho đến tháng 8/2021, nhưng vẫn chưa có thông tin nào về việc các ban nhạc trong sự kiện năm nay sẽ xuất hiện tại lễ hội vào năm tới. Đây là lần đầu tiên Fuji Rock bị hủy bỏ hoặc hoãn lại kể từ năm 1997.

Những năm trước, lễ hội vẫn được tổ chức ngay cả trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Năm nay, ban tổ chức đã quyết định rằng việc tiếp tục tổ chức Fuji Rock Festival 2020 sẽ gây ra quá nhiều rủi ro cho sức khỏe và sự an toàn của các nhạc sĩ, nhân viên và người tham dự.

Fuji Rock sẽ hoàn lại tiền cho vé đã mua theo yêu cầu – thông tin chi tiết sẽ được thông báo sau. Tuy nhiên, vì lễ hội chính thức thông báo được hoãn lại, bạn vẫn có thể giữ vé của mình và sử dụng chúng cho lễ hội năm tới.

>> Lễ hội “lập dị” Burning Man bị hủy bỏ, thay bằng sự kiện ảo ‘Virtual Black Rock City’

>> Tin sự kiện: Google giới thiệu trực tuyến Android 11, Apple dời sự kiện ra mắt Iphone 12

Độc Lập
Theo Time Out

Tu van su kien

Call Now Button
Hotline: 02866526777
SMS: 02866526777 Message facebook