Bạn muốn tổ chức sự kiện thành công?
Nhận tư vấn miễn phí

Lễ trao giải Truyền thông Môi trường (EMA) chuyển sang trực tuyến

Không như mọi năm, buổi lễ trao giải Truyền thông Môi trường (Environmental Media Awards) sẽ được tổ chức trực tuyến. Những bộ phim sáng giá “Dark Waters”, “Frozen 2”, “Mixed-ish” đều nằm trong danh sách được đề cử. 

Lễ trao giải Truyền thông Môi trường (EMA) chuyển sang trực tuyến

Lễ trao giải Truyền thông Môi trường năm nay sẽ được tổ chức theo hình thức trực tuyến vào ngày 21/8.

Ban tổ chức đã ấn định ngày tổ chức Lễ trao giải Truyền thông Môi trường (Environmental Media Awards) hằng năm vào lúc 5 giờ chiều ngày 21/8 theo giờ PST. Buổi lễ trực tiếp dự kiến sẽ được phát sóng trên cả trang EMA Youtube và Facebook, cũng như trên các tài khoản mạng xã hội dành cho Hội nghệ sĩ Amazonia và một số nhân vật của công chúng. Sau phát sóng trực tiếp, toàn bộ sự kiện sẽ được đăng tải kênh Instagram của EMA.

Nhà hoạt động, nghệ sĩ và đồng chủ tịch của ban điều hành EMA Lance Bass sẽ tổ chức sự kiện trực tuyến nhằm tôn vinh các tác phẩm ở các thể loại khác nhau. Danh sách nghệ sĩ khách mời bao gồm Jaden Smith, Malin Åkerman, Nikki Reed và Ian Somerhalder, Drew Scott và Linda Phan, Karrueche Tran, Constance Zimmer, Frances Fisher, Wendie Malick, Ed Begley Jr., Amy Smart và Carter Oosterhouse, Eric Christian Olsen và Emmanuelle Chriqui.

“Với tình hình khủng hoảng hiện nay, tôi cảm thấy may mắn khi được trở thành một phần của Hiệp hội Truyền thông Môi trường. Bên cạnh đó tôi cũng cảm thấy vinh hạnh khi được trao cơ hội để vinh danh các dự án phim & truyền hình đã tạo ra những tác động tích cực tới môi trường” – Lance Bass phát biểu, đồng thời chia sẻ thêm: “Mặc dù tôi rất muốn được trực tiếp gặp gỡ mọi người, tuy nhiên an toàn là trên hết. Sẽ rất thú vị khi một lượng lớn khán giả trên thế giới được chứng kiến những tác phẩm tuyệt vời lần này”.

Giải thưởng sẽ được trao ở 8 hạng mục khác nhau từ thiếu nhi và truyền hình tạp kỹ đến phim truyện và phim tài liệu.

Hạ Nhi

Theo Hollywood Reporter

Tu van su kien

Call Now Button
Hotline: 02866526777
SMS: 02866526777 Message facebook