Bạn muốn tổ chức sự kiện thành công?
Nhận tư vấn miễn phí

Liệu Apple sẽ ra mắt iPhone 12 vào sự kiện 16/9 sắp tới?

Sự kiện mới của Apple sẽ được diễn ra vào 0h ngày 16/9 theo giờ Việt Nam. Thông thường, Apple sẽ giới thiệu iPhone mới vào tháng 9, nhưng năm nay, nhiều thông tin được đồn đoán rằng ngày ra mắt iPhone 12 sẽ bị trì hoãn lại. Thay vào đó, theo tagline sự kiện 16/9, có vẻ như chiếc Apple Watch mới sẽ được giới thiệu.

>> Apple lộ ngày tổ chức sự kiện ra mắt iPhone 12 khi vô tình đăng video thử nghiệm

>> Lần đầu tiên, một sự kiện ra mắt iPhone có thể phải tổ chức online

Sự kiện diễn ra muộn hơn so với thông báo thông thường vào tháng 9 cho dòng sản phẩm mới hằng năm, điều này phần lớn do sự ảnh hưởng của đại dịch COVID-19. Apple xác nhận rằng họ sẽ không giao điện thoại mới trong tháng 9 được do một số lý do về phần cứng.

Như thường lệ, lời mời tham dự sự kiện vẫn rất khó hiểu, không quá chi tiết – chẳng hạn như sản phẩm nào sẽ dự kiến xuất hiện. Bên cạnh đó, nhiều sản phẩm mới được đồn sẽ ra mắt bao gồm 4 chiếc iPhone mới, Apple Watch Series 6, cập nhật mới của iPad Air, HomePod nhỏ hơn và cặp tai nghe over-ear.

Tuy nhiên, với tagline “Time flies”, Apple có thể sẽ tập trung vào Apple Watch cho sự kiện vào ngày 15/9 này, với Series 6 được đồn đại sẽ bổ sung tính năng theo dõi oxy trong máu và cải thiện theo dõi giấc ngủ, cùng với bộ xử lý nhanh hơn. Apple cũng được đồn đại sẽ ra mắt sản phẩm thay thế rẻ hơn cho mẫu Series mà Apple vẫn đang bán.

Liệu Apple sẽ ra mắt iPhone 12 vào sự kiện 16/9 sắp tới

Nhiều khả năng Iphone 12 sẽ không được giới thiệu trong sự kiện ngày 16/9 sắp tới của Apple. Ảnh : Apple.

Trang YouTube cho sự kiện Apple cũng đã gợi ý về Apple Watch và iPad Air thông qua các từ khóa được gợi ý như “Series 6” và “iPad Air”. Điều đáng chú ý, nhiều thuật ngữ khác cũng xuất hiện, bao gồm iPhone, Apple TV và WWDC.

Apple dự kiến sẽ công bố 4 mẫu iPhone mới vào cuối năm nay: 2 mẫu iPhone 12 rẻ hơn với màn hình 5,4 inch và 6,1 inch; 2 mẫu iPhone 12 Pro với màn hình 6,1 inch và 6,7 inch. (Nếu thông tin này là chính xác, chiếc điện thoại 5,4 inch sẽ là chiếc iPhone nhỏ nhất kể từ khi iPhone SE được phát hành vào năm 2016, mẫu 6,7 inch sẽ là chiếc lớn nhất từ trước đến nay). Tuy nhiên, có lẽ chúng ta phải đợi thêm vài tuần để biết được thông tin chính xác.

Cuối cùng, Apple đã hứa rằng chúng ta sẽ được chiêm ngưỡng những thành quả đầu tiên của chiếc máy Mac silicon Apple hỗ trợ ARM trước cuối năm nay. Mặc dù cho đến nay, vẫn chưa có nhiều tin đồn về các chi tiết thực tế của máy.
Thanh Chi

Theo The Verge

Tu van su kien

Call Now Button
Hotline: 02866526777
SMS: 02866526777 Message facebook