Bạn muốn tổ chức sự kiện thành công?
Nhận tư vấn miễn phí

Microsoft mở đăng ký miễn phí Build 2020

Ngoài việc tổ chức Hội nghị nhà phát triển Build hằng năm trực tuyến, Microsoft hiện có kế hoạch tổ chức sự kiện này miễn phí cho mọi người tham dự.

Microsoft Build năm nay sẽ miễn phí hoàn toàn cho những người tham dự. Ảnh: Microsoft

Microsoft Build năm nay sẽ miễn phí hoàn toàn cho những người tham dự. Ảnh: Microsoft

Theo Engadget, quản lý chương trình Scott Hanselman tuyên bố hội nghị sẽ bắt đầu vào lúc 22 giờ tối 19/5 sẽ có 48 giờ lập trình, bao gồm các phiên, buổi nói chuyện và bản demo do các kỹ sư của công ty tổ chức. Bất cứ ai cũng có thể đăng ký tham dự Build 2020 bắt đầu từ hôm nay và hoàn toàn miễn phí. Vào những năm trước, phí vào cửa của Build là 2.395 USD.

Sự kiện này sẽ bắt đầu với một phát biểu chính từ CEO Satya Nadella. Theo Theverge, Giám đốc sản phẩm Panos Panay cũng sẽ xuất hiện tại Build 2020. Công ty sẽ tổ chức các hội thảo về Twitch và những người tham dự có quyền kết nối với nhân viên của Microsoft nếu họ cần đặt câu hỏi hoặc khắc phục sự cố một trong các dự án của họ.

Cũng theo Hanselman, Build năm nay sẽ là nơi để tập hợp cộng đồng các nhà phát triển tham gia tìm hiểu, kết nối và viết mã cùng nhau.

Build 2020 không phải là sự kiện công nghệ duy nhất phải chuyển sang phát trực tuyến do đại dịch Covid-19 khi nhiều hội nghị nhà phát triển đã bị trì hoãn, thậm chí hủy bỏ hoàn toàn. Ví dụ, Google ban đầu đã lên kế hoạch tổ chức hội nghị I/O 2020 qua trực tuyến, tuy nhiên công ty mới đây quyết định hủy bỏ hoàn toàn sự kiện này. Hiện tại, Apple đang lên kế hoạch chỉ tổ chức WWDC 2020 trực tuyến, nhưng điều đó cũng có thể thay đổi trong tương lai.

Kiến Văn
Theo Thanh Niên Online

Tu van su kien

Call Now Button
Hotline: 02866526777
SMS: 02866526777 Message facebook