Bạn muốn tổ chức sự kiện thành công?
Nhận tư vấn miễn phí

Ngàn sao hội tụ trong sự kiện âm nhạc trực tuyến lớn nhất châu Á One Love Asia

Sự kiện âm nhạc trực tuyến lớn nhất châu Á với tên gọi One Love Asia, do WebTVAsia kết hợp với Youtube tổ chức nhằm gây quỹ cho UNICEF dự kiến sẽ được phát sóng độc quyền trên kênh Youtube chính thức của chương trình vào lúc 19h ngày 27/5.

>> Sự kiện “One World: Together at Home” thu về 127 triệu USD chống dịch coronavirus

Đây được coi là sự kiện âm nhạc trực tuyến lớn thứ 2 thế giới trong năm nay, sau One World: Together At Home do Lady Gaga khởi xướng hồi tháng 4.

Ngàn sao hội tụ trong sự kiện âm nhạc trực tuyến lớn nhất châu Á One Love Asia

Sự kiện âm nhạc trực tuyến One Love Asia là một phần chiến dịch toàn cầu của UNICEF – Reimagine nhằm mục đích nâng cao ý thức cộng đồng, góp phần xây dựng một môi trường phát triển tốt đẹp hơn cho trẻ em sau sự tàn phá của đại dịch COVID – 19. Tất cả số tiền quyên góp được từ sự kiện âm nhạc trưc tuyến sẽ được chuyển tới UNICEF Châu Á để gây quỹ, phòng chống và ngăn ngừa tác hại của dịch bệnh Covid 19 ảnh hưởng đến trẻ em.

Sự kiện dự kiến quy tụ hơn 50 ngôi sao tài năng đến từ khắp các quốc gia châu Á, bao gồm cả Choi Siwon (Super Junior, Hàn Quốc) – đại sứ UNICEF tại khu vực Đông Á – Thái Bình Dương.

Ở Việt Nam, những nghệ sỹ Quang Đăng, Châu Bùi, Erik, Chi Pu, ĐạtG và DuUyên… sẽ tham dự sự kiện âm nhạc trực tuyến dự kiến kéo dài 4 tiếng đồng hồ này.

Bà Karin Hulshof, Giám đốc vùng – UNICEF khu vực Đông Á và Thái Bình Dương, bày tỏ: “UNICEF hết sức vui mừng vì được góp sức cho lễ hội âm nhạc One Love Asia! Chúng ta có thể cùng nhau nâng cao nhận thức của mọi người về những điều mà UNICEF đã và đang hỗ trợ các gia đình và trẻ em gặp nạn vượt qua những khó khăn của dịch bệnh và xây dựng một tương lai tốt đẹp hơn”.

Ngoài ra, One Love Asia còn hi vọng có thể lan tỏa được những năng lượng tích cực đến các quốc gia Châu Á trên con đường hồi phục sau đại dịch, đồng thời cũng khơi dậy sự đoàn kết và yêu thương trên khắp thế giới, nhất là đối với các quốc gia đang trong quá trình khắc phục hậu quả của đại dịch. Sự kiện cũng được rất nhiều fans hâm mộ khắp châu Á chờ đợi.

Danh sách các nghệ sỹ châu Á sẽ tham dự One Love Asia:

Choi Si Won (Super Junior), G.E.M Đặng Tử Kỳ, Exile Akira, Eunji (Apink), Mạc Văn Úy, AKB48, Chi Pu, Erik, Đạt G & Du Uyên, Quang Đăng, Châu Bùi, DJ Nimbia, Đàm Chỉ Quân, Ranz & Niana, CIX, Namewee, Morissette, Boy William, Ballistik Boyz, Pearwah, Inul Daratista, , Zizi Kirana, Andi Rianto, Sam Tsui, Ice Paris, Baim Wong, Ismail Izzani, Christian Bautista Rico Blanco, Priscilla Asbby, Wimi Zhao, Davika Hoorne, Sophia Huang, Jeryl Lee, Eclat, Haoren, Jack Neo, DJ Blink, DJ Pinko, Raditya Dika, Mindset, Hehaa TV, Marvi Maria Vitória …

Việt Phi (Tổng hợp)

Tu van su kien

Call Now Button
Hotline: 02866526777
SMS: 02866526777 Message facebook