Bạn muốn tổ chức sự kiện thành công?
Nhận tư vấn miễn phí

Ngày 30/9 khai mạc triển lãm quốc tế Vietbuild lần 2 tại TP.HCM

Triển lãm Quốc tế Vietbuild 2020 tại TP.HCM do Bộ Xây dựng chỉ đạo và bảo trợ diễn ra tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC) – 799 Nguyễn Văn Linh, Q.7, TP. HCM với chủ đề Bất động sản – Kiến trúc và Trang trí nội ngoại thất.
Với quy mô gần 1.500 gian hàng sản phẩm mới, công nghệ tiên tiến, thương hiệu của nhiều quốc gia tham dự. Triển lãm Quốc tế Vietbuild 2020 diễn ra từ ngày 30/9 đến hết ngày 4/10/2020 với nhiều hoạt động phong phú và chương trình ưu đãi đặc biệt.

Ngày 30/9 khai mạc triển lãm quốc tế Vietbuild lần 2 tại TP.HCM - ảnh 1

Nhiều sản phẩm đa dạng được trưng bày tại triển lãm gồm các lĩnh vực, ngành nghề như: Xây dựng, vật liệu xây dựng, kiến trúc, trang trí nội ngoại thất, cửa và phụ kiện cửa, thiết bị thông minh, thiết bị nhà bếp, đèn led, hệ thống năng lượng mặt trời, dụng cụ cầm tay, cổng rào, thang máy, màn rèm, máy lọc nước, camera…

Triển lãm Quốc tế Vietbuild lần này có các sản phẩm mang tính đa dạng, phong phú, nhiều tính năng vượt trội hơn so với năm 2019, áp dụng nhiều giải pháp công nghệ trong tình hình phát triển kinh tế xã hội mới theo xu hướng công nghệ 4.0 vào các công trình xây dựng và kiến trúc cho một ngôi nhà.

Ngoài ra triển lãm còn là nơi để các doanh nghiệp kết nối thông tin, quảng bá thương hiệu, giới thiệu sản phẩm. Đồng thời, cũng là dịp để các chủ đầu tư, nhà thầu xây dựng, các đơn vị tư vấn, sản xuất vật liệu xây dựng trao đổi thông tin, chia sẻ kinh nghiệm và hợp tác kinh doanh.

>> Hội nghị giao thương trực tuyến quốc tế nông sản, thực phẩm Việt Nam 2020 

>> Triển lãm thương mại gặp khó khi chuyển sang tổ chức trực tuyến

Nguồn: Forbes Vietnam 

Tu van su kien

Call Now Button
Hotline: 02866526777
SMS: 02866526777 Message facebook