Bạn muốn tổ chức sự kiện thành công?
Nhận tư vấn miễn phí

Ngôi làng ở Trung Quốc tổ chức sự kiện giống Apple để bán táo

Hai giống táo mới có tên là “Apple Mini” và “Apple Pro” được lấy cảm hứng từ tên của các thiết bị Apple.

Một ngôi làng nhỏ phía Tây Bắc tỉnh Gansu, Trung Quốc vừa tổ chức sự kiện “Apple Event” nhằm giới thiệu hai giống táo mới là “Apple Mini” và “Apple Pro”.

“Hôm nay, chúng tôi sẽ bán ra những giống táo mới. Chúng tôi đặt những cái tên mới lạ cho những quả táo này. Đây là giống táo nhỏ, đáng yêu Li County Red Mini và giống táo to, mọng nước này là Li County Red Pro”, người đại diện giới thiệu.

Ngôi làng ở Trung Quốc tổ chức sự kiện giống Apple để bán táo. Ảnh 1.

Buổi giới thiệu táo tại ngôi làng thuộc tỉnh Gansu, Trung Quốc. Ảnh: cắt từ video

Ngôi làng này thuộc diện nghèo của Trung Quốc và là một trong những vùng trồng táo tập trung của nước này. Buổi giới thiệu táo trên là hoạt động được lấy cảm hứng từ sự kiện ra mắt iPhone của Apple.

Một doanh nhân trong vùng nhận thấy tầm ảnh hưởng của iPhone nên đã khởi xướng một “phiên bản bình dân” của sự kiện Apple, nhằm thúc đẩy trồng trọt và đầu ra cho làng của mình.

Ngôi làng ở Trung Quốc tổ chức sự kiện giống Apple để bán táo. Ảnh 2.

Nông dân Trung Quốc thu hoạch táo. Ảnh: Global Times

Ý tưởng này nhận được nhiều bình luận tích cực từ cộng đồng mạng như: “Thật sáng tạo !”, “Pro ư? Họ khiến nó thành một điểm cộng” hay “Tuyệt vời, đây là cách mà Internet nên được tận dụng để phát triển nông nghiệp”.

Táo là một trong những nông sản chính tại Trung Quốc. Nước này đứng đầu thế giới về sản xuất táo, xếp thứ 2 là Mỹ. Một số giống táo tiêu biểu tại Trung Quốc gồm: táo đường, táo đá, táo tàu, táo hồng mini, táo cherry.

>> Những bài học thú vị từ các sự kiện của Apple

Sang Trần
Theo Zingnews.vn

Tu van su kien

Call Now Button
Hotline: 02866526777
SMS: 02866526777 Message facebook