Bạn muốn tổ chức sự kiện thành công?
Nhận tư vấn miễn phí

Nhiều Liên hoan phim lớn cùng tham gia sự kiện trực tuyến toàn cầu của Youtube

Nhiều liên hoan phim lớn, bao gồm cả Berlin, Cannes, Toronto và Venice sẽ cùng tham gia trong một sự kiện trực tuyến do Youtube tổ chức.

Sự kiện liên hoan phin trực tuyến We Are One: A Global Film Festival do Tribeca và Youtube đồng tổ chức. Ảnh: Deadline.

Sự kiện liên hoan phim trực tuyến We Are One: A Global Film Festival do Tribeca và Youtube đồng tổ chức. Ảnh: Deadline.

Liên hoan phim trực tuyến toàn cầu We Are One: A Global Film Festival

Sự kiện trực tuyến với tên gọi We Are One: A Global Film Festival sẽ được tổ chức bắt đầu từ 29/5. Sự kiện diễn ra trong bối cảnh coronavirus đang khiến nhiều sự kiện quốc tế bị hủy hoặc dời lịch, trong đó có các sự kiện lớn trong lĩnh vực điện ảnh.

Mười ngày công nghệ này nhằm mục đích gây quỹ cho Quỹ Đoàn kết Đối phó Dịch Covid-19 của Tổ chức Y tế thế giới (WHO) và nhiều hoạt động khác.

Dự kiến, sẽ có hai mươi liên hoan phim từ khắp nơi trên thế giới tham gia bao gồm Liên hoan phim BFI London, Liên hoan phim Jerusalem, Liên hoan phim MumbaiLiên hoan phim quốc tế Marrakech, cũng như Liên hoan phim SundanceLiên hoan phim Tribeca.

Tribeca, được sáng lập bởi Robert De Niro và Jane Rosenthal tại New York, đã hợp tác với các ông lớn công nghệ để tổ chức sự kiện trực tuyến sau khi hàng loạt liên hoan phim quốc tế bị buộc phải hoãn lại trong năm nay. Họ hy vọng sự kiện này sẽ “liên kết các nhà quản lý, nghệ sĩ và những người kể chuyện để mang đến sự giải trí và cung cấp các gói cứu trợ cho khán giả trên toàn thế giới”.

“Một sự kiện truyền cảm hứng và gắn kết”

“Chúng tôi thường nói về sức mạnh của phim ảnh trong việc truyền cảm hứng và gắn kết mọi người, vượt qua mọi biên giới và sự khác biệt để hàn gắn thế giới”, Rosenthal nói. “Thế giới cần được chữa lành ngay bây giờ.”

Sự kiện miễn phí sẽ bao gồm phim, phim ngắn, phim tài liệu, âm nhạc, hài kịch và các cuộc trò chuyện.  Lịch trình đầy đủ sẽ được thông báo khi gần đến thời gian diễn ra sự kiện vào tháng tới.

Theo Deadline, dự kiến sẽ không có bất kỳ bộ phim nào được lên kế hoạch cho các liên hoan phim trong năm 2020 vì nhiều lý do.

Tháng trước, Liên hoan phim Cannes cũng đã bị hoãn lại do những lo ngại về dịch covid-19. Chủ tịch của liên hoan phim này, Pierre Lescure, và người đại diện Thierry Frémaux, phát biểu rằng họ “tự hào” khi được tham gia vào liên hoan phim trực tuyến thay thế.

“Chúng tôi tự hào tham gia cùng các liên hoan phim đối tác để làm nổi bật những bộ phim và tài năng diễn xuất phi thường, cho phép khán giả trải nghiệm cả hai sắc thái khả năng kể chuyện và tính nghệ thuật của mỗi liên hoan phim từ khắp nơi trên thế giới.”
Hiện tại, các liên hoan phim thường niên ở Toronto, Venice và London vẫn sẽ được tiến hành vào mùa thu, trong khi sự kiện Liên hoan phim Berlin sẽ diễn ra vào cuối tháng Hai năm sau.

>> Show thời trang trực tuyến ‘cứu’ làng mốt

>>Lễ hội bia Oktoberfest và hàng loạt sự kiện quốc tế bị hủy bởi COVID-19

Khải Hoàn

Theo BBC

Tu van su kien

Call Now Button
Hotline: 02866526777
SMS: 02866526777 Message facebook