Bạn muốn tổ chức sự kiện thành công?
Nhận tư vấn miễn phí

Nhiều sự kiện công nghệ vẫn được tổ chức trực tuyến giữa mùa dịch

Trong bối cảnh hàng loạt sự kiện công nghệ được thông báo hủy bỏ, một số nhà xuất vẫn tổ chức các sự kiện ra mắt sản phẩm mới trực tuyến …

Huawei ra mắt sản phẩm mới trong sự kiện trực tuyến tại Châu Âu

Sự kiện ra mắt sản phẩm mới của Huawei được tổ chức trực tuyến vào đêm 26/3 tại Châu Âu.

Sự kiện ra mắt sản phẩm mới của Huawei được tổ chức trực tuyến vào tối 26/3 tại Châu Âu.

Tối 26/3 vừa qua, bất chấp những khó khăn gặp phải do Mỹ tạo ra cũng như ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 trên toàn cầu, Huawei vẫn tổ chức sự kiện công nghệ trực tuyến ra mắt sản phẩm mới tại Châu Âu. Trong sự kiện lần này, nhà sản xuất đến từ Trung Quốc đã giới thiệu 3 mẫu sản phẩm mới dòng P series bao gồm: P40, P40 Pro và P40 Pro +.

Trước đó, sự kiện này được dự kiến tổ chức tại Paris (Pháp) và đã gửi đi thư mời tham dự. Tuy nhiên, lo ngại sự bùng phát của dịch Covid-19, nhà tổ chức đã phải thông báo hủy bỏ toàn bộ kế hoạch sự kiện. Thay vào đó là sự kiện được tổ chức trực tuyến để đảm bảo an toàn cho người tham dự.

Bkav dự kiến tổ chức sự kiện ra mắt Bphone 4 trực tuyến

Tại Việt Nam, sự kiện trực tuyến vẫn đang là lựa chọn của nhiều doanh nghiệp. Mới đây, Bkav vừa thông báo thay đổi lịch ra mắt Bphone 4 thành sự kiện lễ ra mắt trực tuyến vào ngày 7.4, thay cho buổi lễ giới thiệu trực tiếp vào ngày 25/3 như thông báo ban đầu.

Dự kiến, toàn bộ lễ ra mắt Bphone 4 sẽ được thiết kế để phù hợp với việc theo dõi từ xa qua livestream và truyền hình, mà không có khán giả tại trường quay – nhằm hạn chế lây lan Covid-19, theo như thông tin được CEO của Bkav chia sẻ trên trang cá nhân Facebook.

Apple trước nguy cơ hoãn sự kiện công nghệ ra mắt sản phẩm mới hằng năm

Apple có thể phải hoãn sự kiện công nghệ giới thiệu Iphone mới vào tháng 9 hằng năm.

Apple có thể phải hoãn sự kiện công nghệ giới thiệu Iphone mới vào tháng 9 hằng năm.

Sự kiện ra mắt iPhone mới được tổ chức vào tháng 9 hằng năm của hãng công nghệ Apple. Đây là một trong những sự kiện truyền thống được nhiều fan của “nhà táo” mong chờ. Tuy nhiên, sự kiện năm nay có thị bị hoãn do gặp phải khó khăn từ chuỗi cung ứng.

Dịch bệnh khiến cho các nhà cung cấp linh kiện của Apple ở cả trong và ngoài Trung Quốc không thể hoạt động và chuyển hàng. Ngoài ra Apple cũng lo ngại đại dịch sẽ khiến cho mọi người không còn hào hứng nâng cấp điện thoại của mình. Hiện tại, vẫn chưa có thông tin chính thức về sự kiện công nghệ này từ Apple.

>> Bài học từ hoạt động của các ông lớn công nghệ trong đại dịch COVID-19

>> Các công ty công nghệ liên tục ra mắt trung tâm cung cấp thông tin về dịch Covid-19

Độc Lập (Tổng hợp)

Tu van su kien

Call Now Button
Hotline: 02866526777
SMS: 02866526777 Message facebook