Bạn muốn tổ chức sự kiện thành công?
Nhận tư vấn miễn phí

Những điều cần đặc biệt lưu ý khi tổ chức sự kiện tại quận 1

Quận 1 là nơi tập trung của rất nhiều khách sạn 5 sao, trung tâm tổ chức sự kiện lớn. Vậy nên, đây cũng là địa điểm quen thuộc của dân tổ chức sự kiện, với sự xuất hiện của rất nhiều sự kiện lớn. Tuy nhiên, nếu bạn đang có ý định tổ chức sự kiện tại quận 1, nên lưu ý những điểm sau.

Những điều cần đặc biệt lưu ý khi tổ chức sự kiện ở quận 1.

Các địa điểm tổ chức sự kiện nổi bật tại khu vực quận 1

Sau khi đã lưu ý tất cả những điều có thể xảy ra, hãy chọn lựa địa điểm thật phù hợp cho mình. Cần lưu ý lựa chọn địa điểm phừ hợp với lượng khách mời và ngân sách sự kiện có thể đáp ứng, tránh trường hợp phát giấy mời rồi mới “tá hỏa” phát hiện địa điểm dự kiến không đáp ứng được tiêu chí.

Các địa điểm tổ chức sự kiện quy mô lớn, sức chứa trên 500 người tại quận 1 gồm có Gem Center (8 Nguyễn Bỉnh Khiêm), khách sạn Sheraton (88 Đồng Khởi), Park Hyatt (2 Công trường Lam Sơn), InterContinental (Góc Lê Duẩn và Hai Bà Trưng)… phù hợp với các sự kiện ra mắt dự án bất động sản, sự kiện quốc tế, hội nghị đẳng cấp.

Một số khách sạn 5 sao khác có sức chứa nhỏ hơn, phù hợp với các sự kiện hội họp doanh nghiệp, họp báo, hội nghị cổ đông như Rex Hotel Sài Gòn (141 Nguyễn Huệ), Sofitel Saigon Plaza (17 Lê Duẩn)…

Trong khi đó, lựa chọn tốt cho những sự kiện ngoài trời quy mô vừa phải chính là sân vận động Hoa Lư (2 Đinh Tiên Hoàng), phố đi bộ Nguyễn Huệ… Những địa điểm này thường được các nhà tổ chức sự kiện lựa chọn cho các sự kiện quy tụ đông đảo khán giả, ca nhạc, giải trí, văn hóa nghệ thuật, chợ phiên…

Những điều cần đặc biệt lưu ý khi tổ chức sự kiện tại quận 1

Nhiều doanh nghiệp hoặc công ty tổ chức sự kiện thường nhắm đến “sao” hoặc sự nổi tiếng của khách sạn mà lựa chọn địa điểm tổ chức. Kỳ thực không phải khách sạn nào cũng có sức chứa với các dịch vụ đi kèm phù hợp, cho dù có là khách sạn 5 sao. Vì công năng chính của khách sạn là để lưu trú và các dịch vụ nghỉ dưỡng đi kèm. Với 1 sự kiện quy mô lớn, sức chứa từ 500 người trở lên, hãy cân nhắc thật kỹ lưỡng bởi không nhiều khách sạn hiện tại ở TP.HCM có khán phòng với sức chứa tương đương.

Ngoài ra, để một chương trình có thể diễn ra suôn sẻ và loại trừ tối đa khả năng “vấp đĩa”, hãy lên một kế hoạch chi tiết nhất có thể và phân công nhân sự cụ thể cho từng phần chương trình, phối hợp từng bộ phận. Ví dụ, luôn luôn phải có một nhân viên tại bộ phận âm thanh, ánh sáng để phối hợp cùng các bộ phận khác trong sự kiện. Trong khi đó, bộ phận hậu cần sân khấu phải luôn sẵn sàng trong mọi tình huống diễn ra.

Bên cạnh đó, còn một số điều khác cần lưu ý như: tổng duyệt chương trình trước sự kiện, làm việc với các khách mời/ diễn giả, ngôi sao, viết kịch bản sự kiện, … cũng cần được chuẩn bị kỹ lưỡng để chương trình có thể diễn ra thành công. Tuy nhiên, tất cả các vấn đề này có thể được giải quyết thông qua một đầu mối duy nhất: lựa chọn công ty tổ chức sự kiện phù hợp.

Bạn đang tìm kiếm một công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp?

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm địa điểm tổ chức sự kiện tại quận 1 và muốn có một sự kiện thật thành công và ấn tượng, đồng thời hạn chế tối đa những rủi ro và sự cố, lưu dấu trong lòng người tham dự, FS Event chính là sự lựa chọn tối ưu dành cho bạn.

Hãy gọi 0353 357 775 và cho FS Event biết nhu cầu của bạn. Chúng tôi đảm bảo rằng, bạn sẽ có một chương trình như ý và lan tỏa nhiều giá trị.

>> Tổng hợp các khách sạn 5 sao tổ chức sự kiện ở TP.HCM

>> Xu hướng tổ chức sự kiện nào sẽ là “trend” của năm 2020?

 

Việt Phi

Tu van su kien

Call Now Button
Hotline: 02866526777
SMS: 02866526777 Message facebook