Bạn muốn tổ chức sự kiện thành công?
Nhận tư vấn miễn phí

Những điều cần lưu ý khi tìm công ty tổ chức sự kiện

Sự kiện là một ngành mang tính đặc thù cao. Có những điều chỉ người trong nghề mới hiểu. FS Event, với tâm thế của một công ty tổ chức sự kiện có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, mang sứ mệnh chắp cánh cho những sự kiện thăng hoa, sẽ “bật mí” cho bạn cách thức để lựa chọn một agency tổ chức sự kiện chuyên nghiệp.Những điều cần lưu ý khi tìm công ty tổ chức sự kiện

  1. Đội ngũ nhân sự tổ chức sự kiện chuyên nghiệp

Bất kỳ ngành nghề nào cũng vậy, con người là yếu tố quyết định mọi thứ. Trong một sự kiện, hãy quan sát cách tổ chức, vận hành con người của công ty tổ chức sự kiện ấy, bạn sẽ thấy được rất nhiều điều và hiểu rằng họ có chuyên nghiệp và đáng để bạn hợp tác hay không.

Bởi, đội ngũ nhân sự chất lượng của một công ty tổ chức sự kiện không cần quá đông, nhưng tất cả luôn đúng vị trí và lăn xả để hạn chế tối đa những rủi ro, làm nên bộ mặt lộng lẫy cho sự kiện.

  1. Đánh giá công ty tổ chức sự kiện từ khách hàng và sự kiện đã tổ chức

Nếu bạn không thể tham dự sự kiện trực tiếp để có thể trải nghiệm, thì khách hàng và những người tham gia sự kiến ấy là một kênh tham vấn rất tốt. Sẽ không có một chi tiết tồi tệ nào của sự kiện lọt khỏi tầm mắt của người tham gia đâu!

Để chắc chắn, bạn có thể phân loại mức độ hài lòng của người tham gia sự kiện theo từng cấp ví dụ như không hài lòng, tạm được, rất hài lòng…

  1. Những chương trình đã diễn ra và trang thiết bị sử dụng

Đây là một trong những lưu ý quan trọng để chọn agency sự kiện. Những gì bạn chứng kiến tại một sự kiện chính là “tấm mã vạch” chính xác cho thấy năng lực thực sự của đơn vị tổ chức.

Trong khi, chỉ cần quan sát những trang thiết bị sử dụng cho sự kiện đó, bạn sẽ hiểu được sự chăm chút cho “đứa con tinh thần” của công ty tổ chức sự kiện.

  1. Quan hệ truyền thông và cách chăm sóc khách hàng

Quan hệ truyền thông cũng là điều bạn cần lưu ý . Sự chuyên nghiệp của công ty thể hiện qua những mối quan hệ truyền thông mà họ có, từ đó, giúp sự kiện có thể tạo được tiếng vang và lan tòa những giá trị.

Cách chăm sóc khách hàng cũng là một điều cần chú ý. Từ khâu tư vấn, gói tổ chức sự kiện và những quan tâm dành cho khách hàng, đối tác xuyên suốt sự kiện cũng là điều thể hiện sự chuyên nghiệp của đơn vị tổ chức sự kiện.

  1. Cách xử lý tình huống và hạn chế rủi ro của công ty tổ chức sự kiện

Dĩ nhiên, một sự kiện thành công chính là yếu tố đánh giá sự chuyên nghiệp của đơn vị tổ chức. Nhưng trong những tình huống thực tế, cách xử lý sự cố và hạn chế rủi ro của họ cũng là điều đáng lưu tâm. Bởi, rủi ro là điều không ai mong muốn và nếu công ty xử lý tốt điều này, hạn chế tối đa những thiệt hại có thể xảy ra đối với người và vật chất…, họ xứng đáng là công ty cho bạn trao gửi niềm tin.

Nếu bạn vẫn còn lăn tăn?  Đừng ngần ngại gọi đến số 0353 357 775 để được FS Event tư vấn nhé!

>> Danh sách công ty sự kiện nổi bật tại TP.HCM

>> Những lưu ý quan trọng khi lập kế hoạch ngân sách cho sự kiện

Việt Phi

Tu van su kien

Call Now Button
Hotline: 02866526777
SMS: 02866526777 Message facebook