Bạn muốn tổ chức sự kiện thành công?
Nhận tư vấn miễn phí

Những lưu ý khi tổ chức sự kiện ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Quốc tế phụ nữ 8/3 không chỉ là dịp để tri ân, bày tỏ tình cảm đối với những người phụ nữ thân yêu của chúng ta. Thế nhưng, có một nghịch lý vẫn thường tồn tại là không nhiều người trong chúng ta biết cách tổ chức sự kiện ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 vừa giàu ý nghĩa lại chỉn chu, chuyên nghiệp. Nếu bạn đang ở trong số đó, hãy lưu ý những điều dưới đây.

Những lưu ý khi tổ chức sự kiện ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3. Ảnh 1.

Tổ chức sự kiện ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, tôn vinh người phụ nữ

Có lẽ, không cần đến ngày quốc tế phụ nữ 8/3 chúng ta mới nhớ và dành nhiều tình cảm tốt đẹp nhất cho người phụ nữ thân yêu. Song, 8/3 là sự kiện đặc biệt để có thể biểu thị tình cảm và sự trân quý ấy ra ngoài.

Tại Việt Nam từ trước đếm nay, ngày quốc tế phụ nữ 8/3, những người đàn ông sẽ dành cho bà, mẹ, vợ, chị, em gái… những bó hoa tươi thắm để bày tỏ lòng thành hoặc thực hiện một số việc đặc biệt như dọn nhà, rửa chén, lau chùi, giặt đồ… giúp người phụ nữ trong nhà. Còn tại các công ty, những nhân viên nữ sẽ nhận được những món quà nhỏ, từ sự kiện của công ty.

Ngày nay, dù tại công ty hay gia đình, mọi người cũng bắt đầu chú trọng đến việc tổ chức sự kiện ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 để có thể tôn vinh người phụ nữ. Những ý tưởng sự kiện hay ho sẽ giúp bạn ghi điểm. Cùng với đó, đừng quên những lưu ý khi tổ chức sự kiện ngày này nhé.

Các ý tưởng tổ chức sự kiện ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

 1. Ý tưởng tổ chức sự kiện 8/3 cho công ty

Không dễ để có thể tổ chức sự kiện 8/3 với sự tham gia của vài chục hay cả trăm người ở quy mô lớn. Bạn có thể tham khảo vài ý tưởng sau để sự kiện công ty luôn mang tính mới mẻ, cập nhật.

 • Ý tưởng tổ chức sự kiện ngày 8/3 theo phong cách châu Âu

Một tiệc trà chiều hoặc một buổi hội ngộ theo kiểu salon là những loại hình sự kiện nội bộ mang phong cách châu Âu được nhiều người ưa chuộng. Trong cái ấm áp của ánh nắng xuân, tập thể công ty cùng ngồi lại, chia nhau từng nụ cười, từng miếng bánh và chia sẻ với nhau một số câu chuyện. Đây được coi là hình thức sự kiện nội bộ công ty phổ biến.

 • Ý tưởng tổ chức minigame mừng ngày Quốc tế Phụ nữ

Trong tất cả mọi sự kiện, minigame luôn là chìa khóa hấp dẫn “thu hút” người tham dự. Với sự kiện ngày 8/3 cho công ty, bạn có thể tham khảo tổ chức một hoặc vài minigame nhẹ nhàng kết hợp giữa trí tuệ và vận động để khuyến khích và kết nối tất cả mọi người.

 • Ý tưởng tổ chức sự kiện ngày 8/3 kết hợp teambuilding

Hiện tại vẫn còn khá nhiều người lầm tưởng rằng, teambuilding là du lịch. Kỳ thực, teambuilding là hình thức sự kiện kết nối xây dựng đội ngũ cực kỳ hiệu quả và có tính ứng dụng cao. Trò chơi vận động đội nhóm, trong nhà hoặc ngoài trời đều được. Miễn là vui và kết nối được tất cả mọi người với nhau.

 1. Ý tưởng chúc mừng ngày 8/3 tại nhà

 • Chúc mừng ngày 8/3 tại nhà với bữa tiệc gia đình ấm cúng

Không cần cầu kỳ phô trương, sự kiện 8/3 tại nhà của bạn sẽ thêm phần ấm cúng và đáng nhớ với bữa tiệc do chính tay bạn chuẩn bị với những món thân thuộc nhất, ngon lành nhất cho những người thân yêu của mình, không cần phải là cao lương mỹ vị. Nên nhớ, những sự kiện gia đình chủ yếu cần sự ấm áp, gần gũi và gắn với cá tính mỗi người.

 • Chúc mừng sự kiện ngày 8/3 tại nhà với những bất ngờ

Làm một việc từ rất lâu rồi bạn chưa làm với người thân mình và gây ra bất ngờ vào ngày hôm đó chính là cách tốt nhất để có một sự kiện 8/3 tại nhà đáng nhớ.

Nếu có điều kiện, bạn có thể tổ chức một cuộc thi ca nhạc nhỏ giữa các thành viên trong nhà để đánh dấu một sự kiện đáng nhớ.

Lưu ý khi tổ chức sự kiện Quốc tế Phụ nữ 8/3 cho công ty

 • Thời gian tổ chức phù hợp

Phải lưu ý rằng, thời gian tổ chức phù hợp cho tất cả mọi người đều có thể tham gia. Không nhất thiết phải tổ chức đúng ngày hay chỉ trong một ngày đối với sự kiện công ty. Bạn có thể cân nhắc thời lượng chương trình phù hợp, miễn là nó vừa đủ, mang lại niềm vui và sự gắn kết tất cả mọi người.

Hãy nhớ rằng không ai muốn ngồi một chỗ suốt 4 tiếng đồng hồ chỉ để nghe diễn giả nói về thiên chức phụ nữ. Talkshow có thể là ý tưởng tốt, nhưng đừng làm nó trở nên nhàm chán chỉ vì chương trình quá lê thê.

 • Lên kế hoạch tổ chức chi tiết

Để hạn chế được những nhược điểm về thời gian hoặc địa điểm sự kiện, cần có một kế hoạch chi tiết được xây dựng kỹ lưỡng. Căn cứ vào kế hoạch này, mọi thứ sẽ diễn ra trơn tru và giảm thiểu trục trặc. Ngoài ra, kế hoạch tổ chức chi tiết còn có thể cung cấp cho bạn những phương án dự phòng trong những tình huống buộc phải thay đổi.

 • Chuẩn bị các trò chơi trong sự kiện

Tránh để hoạt động sự kiện bị một màu, tẻ nhạt bằng cách chuẩn bị các trò chơi trong sự kiện. Không cần quá nhiều trò chơi nhưng chỉ cần một trò chơi xen giữa các hoạt động được tổ chức chỉn chu, sẽ mang lại không khí khác biệt và tạo nên sự hào hứng cho người tham dự.

 • Lựa chọn quà tặng 8/3 cho nhân viên công ty

Bất kỳ một người tham dự sự kiện nào cũng thích thú với những món quà đính kèm. Có thể chỉ là chiếc móc khóa nhỏ xinh, một cuốn sổ tay lưu niệm hoặc một khung ảnh nhỏ… nhưng sẽ để lại ấn tượng vô cùng tốt đẹp.

Để có thể tổ chức sự kiện ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 ấn tượng

Ngoài việc lưu ý những điều trên như bài viết đã liệt kê, sự kiện 8/3 có thể thêm phần chỉn chu và lộng lẫy hơn, việc lựa chọn những đơn vị tổ chức sự kiện uy tín là điều nên làm. Dĩ nhiên, không hẳn là phó thác hết những gì cần thực hiện cho bên tổ chức. Song, bạn vẫn có thể cùng đơn vị tổ chức tìm ra giải pháp tối ưu với mức giá hợp lý.

FS Event là đơn vị tổ chức đáp ứng đầy đủ những tiêu chí chuyên nghiệp, chỉn chu và nhiều kinh nghiệm. Chúng tôi và bạn sẽ đồng hành trong việc thực hiện một sự kiện ngày 8/3 để lại nhiều ấn tượng trong lòng người tham dự. Tất cả những gì bạn cần làm là gọi điện đến số 0353 357 775 và để FS Event tư vấn.

>> Bí quyết để tổ chức sự kiện 8/3 độc đáo và ấn tượng không thể bỏ qua

>> Gợi ý 5 quà tặng ý nghĩa dành cho nhân viên công ty ngày 8/3

Việt Phi

Tu van su kien

Call Now Button
Hotline: 02866526777
SMS: 02866526777 Message facebook