Bạn muốn tổ chức sự kiện thành công?
Nhận tư vấn miễn phí

Những rủi ro khi tổ chức sự kiện ngoài trời và giải pháp

Để có một sự kiện ngoài trời chuyên nghiệp, hoàn hảo, để lại nhiều dấn ấn trong lòng người tham dự, các công ty, đơn vị phải lường trước tất cả những rủi ro có thể xảy ra khi tổ chức sự kiện ngoài trời. Những yếu tố như thời tiết, địa điểm… cần phải được xem xét kỹ lưỡng nếu không muốn sự kiện bị hủy hay hoãn giữa chừng.

Tổ chức sự kiện ngoài trời luôn tiềm ẩn những rủi ro khi tổ chức

Những rủi ro khi tổ chức sự kiện ngoài trời

Không dễ để có thể thực hiện trọn vẹn một chương trình sự kiện ngoài trời trong vài tiếng đồng hồ với quy mô hàng trăm, hàng ngàn người tham gia. Để tổ chức sự kiện ngoài trời thành công, khâu chuẩn bị và quản lý rủi ro xuyên suốt thời gian diễn ra chương trình là điều cần phải tính đến.

Thiên tai là yếu tố đầu tiên. Rủi ro do thiên tai luôn được liệt vào loại rủi ro lớn nhất, bất khả kháng. Bạn không thể yêu cầu, bắt buộc người tham dự đội nắng, dầm mưa chỉ để tham gia sự kiện. Thay vào đó, hãy chuẩn bị cho những trường hợp này. Phông bạt, áo mưa, ô dù… có thể xem là giải pháp tối thiểu nhất để có thể hạn chế rủi ro về mặt thiên tai cho tất cả những người muốn tham gia sự kiện.

Địa điểm và không gian tổ chức cũng là một trong những rủi ro có thể khiến sự kiện của bạn không thành công. An toàn là yếu tố tiên quyết. Bạn không thể chọn địa điểm cách quá xa trung tâm khiến việc di chuyển của người tham gia trở nên khó khăn. Cùng với đó là việc dàn dựng, xếp đặt phải thật thoải mái và loại trừ mọi bất trắc xảy ra. Bạn thử nghĩ xem mình sẽ làm gì nếu có trục trặc với sự hiện diện của hàng trăm người tại một địa điểm?

Tổ chức sự kiện trực tuyến – giải pháp thay thế tổ chức sự kiện ngoài trời

Quá nhiều rủi ro khiến bạn phải lo. Thêm nữa, mùa đại dịch kéo dài, những bất trắc rủi ro về việc tụ tập nơi đông người là điều đã được khuyến cáo. Trong bối cảnh đó, tổ chức sự kiến trực tuyến trở thành xu hướng lựa chọn mới của nhiều công ty, thương hiệu, như một giải pháp chống lại sự ảnh hưởng của đại dịch và hạn chế tối đa mọi rủi ro thay cho tổ chức sự kiện ngoài trời.

Không những vậy, tổ chức sự kiện trực tuyến chính là hình thức ứng dụng được sự hiện đại và tiện lợi của công nghệ vào trong mỗi hoạt động, cho thấy khả năng thích ứng cao của doanh nghiệp.

Chính vì lẽ đó, nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn tổ chức sự kiện trực tuyến như một hình thức thay thế kiểu tổ chức sự kiện ngoài trời truyền thống. Một hình thức vừa tiết kiệm không gian, thời gian và chi phí đáng kể, vừa loại bỏ khả năng lây nhiễm mùa dịch bệnh nhờ tương tác trực tuyến.

Ở một khía cạnh khác, để tổ chức sự kiện trực tuyến thành công, người tổ chức cần xây dựng nội dung sự kiện có chiều sâu, đủ hấp dẫn để có thể tiếp cận nhiều khách hàng nhất có thể. Thêm vào đó, người tổ chức cần đảm bảo được tính tương tác mạnh mẽ giữa khán giả và sự kiện, khi thực tế chỉ ra rằng, tổ chức sự kiện trực tuyến sẽ không đảm bảo được lương tương tác dễ dàng như một sự kiện tổ chức ngoài trời theo kiểu truyền thống.

Tổ chức sự kiện trực tuyến là một trong những giải pháp thay thế cho sự kiện ngoài trời trong mùa dịch

Đón đầu xu hướng tổ chức sự kiện trực tuyến cùng FS Event

Không phải ngẫu nhiên mà tổ chức sự kiện trực tuyến được coi là giải pháp tối ưu của thời điểm hiện tại hay thậm chí sẽ là xu hướng mới của giới tổ chức sự kiện trong năm 2020. Chi phí hợp lý, tiết kiệm thời gian, công sức, đáp ứng nhu cầu khách hàng, hạn chế lớn nhất những rủi ro gặp phải, tăng tỉ lệ nhận thức của khán giả lên cao chính là những ưu điểm của tổ chức sự kiện trực tuyến.

Nếu bạn còn phân vân giữa hai lựa chọn tổ chức sự kiện ngoài trời hay trực tuyến, hãy liên hệ với FS Event theo số 0353 357 775 để được tư vấn. Với sự kiện ngoài trời, chúng tôi tự tin hạn chế tối đa những rủi ro có thể gặp phải, để sự kiện thành công và chuyên nghiệp nhất có thể. Với sự kiện trực tuyến, bạn sẽ bất ngờ khi thấy FS Event ứng dụng công nghệ và vận hành sự kiện một cách hiệu quả, tăng tương tác khách hàng đúng như mong muốn.

>> 6 Lưu ý để tổ chức sự kiện ngoài trời thành công

>> 10 bước cần thiết để tổ chức sự kiện thành công

Việt Phi

Tu van su kien

Call Now Button
Hotline: 02866526777
SMS: 02866526777 Message facebook