Bạn muốn tổ chức sự kiện thành công?
Nhận tư vấn miễn phí

Những ý tưởng tổ chức lễ khai trương công ty đặc sắc không nên bỏ qua

Bạn đang ấp ủ một lễ khai trương thật sự đáng nhớ, đi vào lòng người nhưng chưa có ý tưởng cụ thể? Đừng lo, hãy để FS Event giúp bạn tìm kiếm những ý tưởng tổ chức lễ khai trương công ty độc đáo và ấn tượng.

Những ý tưởng tổ chức lễ khai trương công ty đặc sắc không nên bỏ qua

Ý tưởng thiết kế sân khấu lễ khai trương

Lễ khai trương có tính chất đặc biệt, khác hẳn những sự kiện thông thường khác cả về tính chất quan trọng lẫn không gian tổ chức. Lễ khai trương thông thường được tổ chức ngay tại trụ sở công ty, tận dụng địa điểm sẵn có và thu hút mọi người biết đến công ty, thương hiệu của mình.

Vì vậy, sân khấu tổ chức lễ khai trương cần được tính toán kỹ lưỡng là sân khấu trong nhà hay ngoài trời, tận dụng không gian như thế nào để tất cả mọi người đều có thể tham gia. Đã có những tranh cãi về việc tổ chức lễ khai trương thì không cần sân khấu. Cho đến hiện tại, các buổi lễ khai trương lớn nhỏ đều có sân khấu riêng.

Mascot vui nhộn cho buổi lễ khai trương công ty

Nếu bạn đã chán ngấy những hình thức sự kiện quen thuộc và có phần khô cứng ở lễ khai trương và sự kiện thông thường, hãy thử đổi gió bằng mascot xem sao. Một chú gấu, một ngôi sao hay một quả táo chẳng hạn. Chỉ cần chọn một mascot phù hợp với tiêu chí lễ khai trương của bạn, hoặc phù hợp với thương hiệu của bạn.
Trên thực tế, rất nhiều khách mời thích tương tác với các mascot tại sự kiện. Và đây chính là điểm thu hút rất nhiều người tham gia sự kiện và làm cho không khí chương trình bớt phần buồn tẻ, nhàm chán vì những khuôn khổ thông thường.

Nhân tượng – ý tưởng mới mẻ và độc đáo cho buổi lễ khai trương

Nhân tượng đã được áp dụng nhiều cho các sự kiện lớn, mang tầm quốc tế. Tuy nhiên, với những lễ khai trương, sự kiện trong nước, nhân tượng vẫn là điều xa lạ. Chính vì vậy, việc sử dụng nhân tượng trong sự kiện được xem là mang lại luồng gió mới cho lễ khai trương, vốn thường sa đà vào các hình thức cũ.

Tuy nhiên, cũng không nên quá lạm dụng nhân tượng cho lễ khai trương của mình. 2 là số lượng nhân tượng phù hợp cho một buổi lễ khai trương. Nếu quá con số này, vừa khiến người tổ chức tốn thêm chi phí và người tham dự lại phân tâm, không tương tác tốt với lễ khai trương.

Sáng tạo ý tưởng tổ chức lễ khai trương

Thay vì cứ mãi đi vào lối mòn của những lễ khai trương thông thường, làm chớp nhoáng, lấy lệ. Bạn hãy thử đổi mới hình thức tổ chức bằng cách sáng tạo và thay đổi kế hoạch chương trình để tạo ấn tượng cho những người tham dự sự kiện.

Ví dụ, bớt những nghi thức dài dòng lê thê dễ triệt tiêu cảm xúc người tham dự, thay vào đó hãy tăng thêm tiết mục văn nghệ, hoặc đẩy mạnh tương tác giữ khách hàng ở lại sự kiện bằng một lễ bốc thăm may mắn. Như vậy, sau lễ khai trương, khách hàng sẽ nhớ đến công ty của bạn nhiều hơn.

Để có một buổi lễ khai trương hoành tráng và ấn tượng …

Những ý tưởng về sân khấu, hình thức, màu sắc… có thể thay đổi tùy vào từng sự kiện, tình huống cụ thể. Hãy để FS Event đồng hành cùng bạn, tìm ra ý tưởng tổ chức lễ khai trương thật đáng nhớ cho công ty của mình, bằng cách gọi số 0353 357 775.

>> Kinh nghiệm xây dựng kịch bản sự kiện lễ khai trương công ty

>> Bí quyết để có một buổi lễ khai trương công ty hoàn hảo

Việt Phi

Tu van su kien

Call Now Button
Hotline: 02866526777
SMS: 02866526777 Message facebook