Bạn muốn tổ chức sự kiện thành công?
Nhận tư vấn miễn phí

Những ý tưởng tổ chức sự kiện Giáng Sinh không đụng hàng dành cho doanh nghiệp

Bạn sẽ không phải đau đầu đi tìm ý tưởng tổ chức sự kiện Giáng Sinh cho công ty của mình nữa, nếu tham khảo những ý tưởng không đụng hàng dưới đây.

Những ý tưởng tổ chức sự kiện Giáng Sinh không đụng hàng dành cho doanh nghiệp. Ảnh 1.

Những ý tưởng độc đáo cho bữa tiệc giáng sinh của doanh nghiệp thêm phần thú vị và đáng nhớ. Ảnh: Irina Iriser/ Pexels.

Ý tưởng tổ chức sự kiện Giáng Sinh theo concept, kịch bản có sẵn

Giáng Sinh là dịp lễ đặc biệt, mở đầu cho mùa lễ hội của năm. Thông thường, sự kiện Giáng Sinh sẽ hướng tới những niềm vui, hài hước với hy vọng khép lại một năm cũ và hướng tới năm mới vui vẻ. Vì vậy, các concept, kịch bản cho sự kiện Giáng Sinh cần đáp ứng được tiêu chí kết nối và hài hước này để đảm bảo mang lại tiếng cười sảng khoái cho những người tham gia.

Có rất nhiều concept phù hợp có thể áp dụng cho sự kiện Giáng Sinh mà bạn không sợ bị đụng hàng. Có thể mô phỏng những cảnh phim nổi tiếng như The Avenger, The Justice League hoặc Home Alone, Trường học Uy Long… miễn là nó vui và theo đúng concept.

Ý tưởng tổ chức tiệc Giáng Sinh gây bất ngờ

Bất ngờ luôn là tiêu chí gây bùng nổ hiệu quả cho mọi sự kiện. Nếu bạn tổ chức một sự kiện Giáng Sinh chứa đựng nhiều yếu tố bất ngờ, hiệu quả mang lại sẽ gây kinh ngạc thực sự.

Không cần phải làm gì nhiều đâu. Thay vào đó hãy tập trung vào những yếu tố bất ngờ, hiếm khi xuất hiện vào ngày thường. Chẳng hạn, yêu cầu mọi người làm một việc điên-rồ-trong-khuôn-khổ hoặc bung xõa hết sức vào ngày hôm ấy để tạo nên một bầu không khí tươi mới cho ngày lễ Giáng Sinh tại công ty.

Ý tưởng tổ chức sự kiện Giáng Sinh ấm cúng

Có một thực tế, rất nhiều người xem Giáng Sinh là dịp để quây quần, đoàn tụ với gia đình và hạn chế những hoạt động bên ngoài. Vì vậy, nếu bạn muốn một sự kiện thu hút được nhiều người tham dự nhất có thể, hãy nghĩ cách thực hiện kết nối các thành viên công ty với gia đình của họ bằng việc khuyến khích các thành viên dẫn theo người thân tham gia sự kiện.

Và dĩ nhiên, họ cũng sẽ tham gia vào chương trình như tất cả mọi người khác. Có như vậy, không khí chương trình mới thực sự vui nhộn và sự kết nối mới có hiệu quả. Chắc chắn rằng, chương trình của bạn sẽ thành công ngoài mong đợi.

Những ý tưởng tổ chức sự kiện Giáng Sinh không đụng hàng dành cho doanh nghiệp. Ảnh 2.

Những ý tưởng tổ chức Giáng Sinh giúp mọi người thêm gắn kết. Ảnh: tagvenue.

Ý tưởng tổ chức sự kiện Giáng Sinh kết hợp dạ tiệc hóa trang

Nghe thì có vẻ cầu kỳ nhưng đây lại là ý tưởng phổ biến nhất cho các buổi lễ Giáng Sinh ở công ty. Các nhà tổ chức thường yêu cầu người tham dự mặc dresscode cùng tông màu hoặc đơn giản, nam cột tóc đi giày cao gót còn nữ mặc áo ba đờ suy đội mũ phớt. Sự kiện Giáng Sinh ngày hôm đó sẽ ghi dấu trong lòng người tham gia.

Và tiệc là phần không thể thiếu. Tuy nhiên, hãy tìm cách kết nối giữa sự kiện và tiệc cho dù có thể, cả hai cái chẳng liên quan gì đến nhau, nếu bạn không muốn chương trình sẽ bị nhạt dần.

Ý tưởng tổ chức sự kiện Noel theo hướng hoài cổ hoặc trực tuyến

Một sự kiện khơi gợi hoài niệm về Giáng Sinh những thập niên trước cũng là một ý tưởng không tồi. Hoặc bạn có thể khuyến khích tất cả thành viên trong công ty chung tay tạo nên sự kiện Giáng Sinh đáng nhớ bằng cách mỗi người đóng góp 1 ý tưởng hay đạo cụ thực hiện.

Khi xu hướng vintage lên ngôi, những sự kiện cũng thường gắn chặt với xu hướng ấy. Bạn cũng có thể sáng tạo bằng cách kết hợp trực tuyến và tại chỗ để tạo nên trải nghiệm sự kiện Giánh Sinh chưa từng có cho người tham gia

Để bữa tiệc Giáng Sinh để lại những dấu ấn tốt đẹp trong lòng những người tham dự 

Ngoài ý tưởng, bạn cần có một đường dây kịch bản chặt chẽ và những người đồng sự thú vị để có thể làm nên kỳ tích. Giáng Sinh là sự kiện đặc biệt nên đừng bao giờ làm nó qua loa. Việc cần làm của bạn lúc này là nhấc máy lên và gọi 0353 357 775, kết nối với FS Event, đơn vị tổ chức sự kiện Giáng Sinh nói riêng và các sự kiện khác nói chung. Với kinh nghiệm lâu năm, chung tôi sẽ tư vấn cho bạn hình thức sự kiện phù hợp và chuyên nghiệp nhất.

>> 15 Ý tưởng trang trí tiệc giáng sinh với những vật dụng nhỏ mà có võ

>> Danh sách công ty tổ chức sự kiện Giáng Sinh tại TP.HCM

Việt Phi

Tu van su kien

Call Now Button
Hotline: 02866526777
SMS: 02866526777 Message facebook