Bạn muốn tổ chức sự kiện thành công?
Nhận tư vấn miễn phí

Những ý tưởng tổ chức sự kiện ngoài trời độc đáo và mới lạ

Bạn muốn sự kiện ngoài trời của mình là có một không hai, gây ấn tượng với người tham gia? Bạn muốn chương trình của mình sáng tạo nhất song vẫn nói lên được thông điệp muốn gửi gắm? Dưới đây là những ý tưởng tổ chức sự kiện ngoài trời bạn có thể tham khảo cho một sự kiện thật hoành tráng và đáng nhớ.

Sự kiện thể thao ngoài trời thúc đẩy thông điệp nâng cao sức khỏe cộng đồng

Sự kiện thể thao ngoài trời thúc đẩy thông điệp nâng cao sức khỏe cộng đồng

Ý tưởng tổ chức sự kiện ngày hội thể thao, nâng cao sức khỏe ngoài trời

Một ý tưởng không đụng hàng phải không? Đây là một ý tưởng tổ chức sự kiện được rất nhiều doanh nghiệp quốc tế hướng tới nhờ độ kết nối cao, tương tác giữa khách mời, người tham dự và thương hiệu cũng sẽ tăng lên đáng kể.

Nếu bạn có thời gian, hãy tổ chức một giải bóng đá mini giữa vài đơn vị ngay trong một ngày, đi cùng với đó là những hoạt động văn nghệ, giao lưu tăng cường nhận diện thương hiệu, tăng tương tác tham gia. Còn nếu không, một giải cầu lông, chạy bộ hay quần vợt mini cũng là một ý tưởng không hề tồi trong bối cảnh, nhiều thương hiệu hiện tại đang .

Nếu bạn chỉ có vài tiếng đồng hồ ngắn ngủi, đừng lo, một trò chơi vận động nhẹ như hít đất, kéo co, đua xe đạp chậm… cũng đủ sức để lôi kéo sự tham gia của mọi người. Hãy khéo léo lồng ghép hình ảnh thương hiệu, đảm bảo nhận thức thương hiệu và sự lan tỏa giá trị của thương hiệu sẽ tăng rất cao.

Tổ chức sự kiện gala ngoài trời: đừng chỉ là hát múa đơn thuần

Tổ chức sự kiện ngoài trời theo kiểu truyền thống, là những bài hát múa đơn điệu, không nói lên cá tính thương hiệu và sự liên quan trong chương trình. Thay vào đó, hãy kỹ lưỡng hơn một chút, tổ chức các hoạt động văn nghệ bởi chính sự tham gia của các thành viên trong công ty hoặc bởi người tham gia. Và đừng chỉ là hát múa thông thường, hãy để người tham gia thỏa sức sáng tạo nghệ thuật như kịch, thơ… miễn là nó đúng với tiêu chí chương trình đặt ra.

Cùng với đó là những minigame với các giải thưởng hấp dẫn. Bạn còn lo gì về sự tương tác giữa những người tham gia nữa.

Kết hợp nhiều loại hình sự kiện

Kết hợp nhiều ý tưởng tổ chức sự kiện ngoài trời mang lại sự mới mẻ và thích thú cho người tham dự.

Kết hợp nhiều ý tưởng tổ chức sự kiện ngoài trời mang lại sự mới mẻ và thích thú cho người tham dự.

Điều tối kỵ của việc tổ chức sự kiện là khiến người tham gia cảm giác nhàm chán và không có hứng thú ngay thời điểm đang diễn ra chương trình. Vì vậy, hãy chuẩn bị thật kỹ lưỡng tất cả mọi thứ, dự phòng sẵn hai ba kịch bản sẽ diễn ra. Và, hãy kết hợp thật thông minh nhiều loại hình vào trong cùng một sự kiện để tạo tương tác với những người tham dự.

Thu hút sự tham gia của mọi người bằng một trò chơi vận động nhỏ với phần thưởng chính là sản phẩm của công ty, cùng với đó là một bài hát ngắn về thương hiệu chẳng hạn.

Nhìn chung, tổ chức sự kiện ngoài trời luôn đòi hỏi sự chuẩn bị kỹ lưỡng của người tổ chức, phải làm sao để dung hòa được mọi thứ từ thời gian, địa điểm, cách thức… trong một ý tưởng xuyên suốt và cụ thể mà vẫn hướng đến mục đích chương trình và nói lên thông điệp của công ty. Nếu bạn thấy khó khăn, hãy gọi cho FS Event theo số 0353 357 775 và chúng tôi sẽ khiến sự kiện của bạn trở nên lan tỏa và tăng nhận thức thương hiệu nhiều nhất có thể.

>> Những rủi ro khi tổ chức sự kiện ngoài trời và giải pháp

>> 6 Lưu ý để tổ chức sự kiện ngoài trời thành công

Việt Phi

Tu van su kien

Call Now Button
Hotline: 02866526777
SMS: 02866526777 Message facebook