Bạn muốn tổ chức sự kiện thành công?
Nhận tư vấn miễn phí

Những ý tưởng tổ chức tiệc tất niên cuối năm độc, lạ, không đụng hàng dành cho doanh nghiệp

Trong các sự kiện công ty, tổ chức tiệc tất niên cuối năm được xem là sự kiện quan trọng nhất, đánh dấu một năm hoạt động đáng nhớ của công ty. Hãy cùng FS Event đi tìm những ý tưởng tổ chức tiệc tất niên cuối năm ấn tượng.

>> Những trò chơi Year End Party độc đáo không thể bỏ qua

>> 5 Sai lầm cần tránh khi tổ chức year end party cho công ty

Những ý tưởng tổ chức tiệc tất niên cuối năm độc, lạ, không đụng hàng dành cho doanh nghiệp

Ý tưởng tổ chức tiệc tất niên cuối năm kết hợp team building

Đây là ý tưởng phổ biến và dễ thực thi nhất để hướng đến buổi tiệc tất niên cuối năm đáng nhớ. Thay vì rập khuôn vào một hình thức sân khấu, tổ chức lễ kỷ niệm như thông thường, bạn có thể kết hợp các trò chơi vận động, đội nhóm để đổi mới hình thức tiệc tất niên, ghi dấu ấn rõ nét.

Thông thường, các buổi teambuiding sẽ được tổ chức tại các bãi biển, khu vui chơi có thể tập trung đông người, vậy nên hãy tận dụng dịp cuối năm để thực hiện một chuyến du lịch nghỉ dưỡng kết hợp tất niên cuối năm công ty thì còn gì bằng?

Tổ chức tiệc tất niên cuối năm theo phong cách điện ảnh, tiểu thuyết

Hóa thân thành những nhân vật điện ảnh nổi tiếng và tạo nên một buổi tiệc tất niên cuối năm hoành tráng và độc đáo, tại sao không? Ví dụ, hãy tạo dựng nên một cuộc chiến giữa năm anh em siêu nhân và các thế lực chống phá thế giới, với vũ khí của siêu nhân chính là những sản phẩm của công ty mình.

Hoặc một concept dựa trên truyện tranh, tiểu thuyết cũng là một lựa chọn không tồi. Cuộc phiêu lưu của Nobita và Doraemon sẽ là một ý tưởng bạn có thể tham khảo để thay đổi không khí buổi tiệc tất niên cuối năm.

Ý tưởng tổ chức tiệc tất niên cuối năm theo concept “một màu”

Dạ tiệc trắng, hắc dạ, thanh dạ… chính là tên gọi để chỉ những buổi tiệc theo phong cách đơn sắc, một màu này. Thực chất, đây là những buổi tiệc được tạo điểm nhấn bằng việc, yêu cầu tất cả các khách mời lẫn ban tổ chức mặc cùng một tông màu quy định, thông thường là trắng, hoặc đỏ. Tuy nhiên, mặc áo quần màu gì tùy thuộc vào ý đồ của ban tổ chức hướng đến trong sự kiện ấy.

Việc tất cả những người tham gia mặc chung một màu đồ không làm buổi tiệc tất niên cuối năm trở nên đơn điệu mà ngược lại, còn tôn được bản sắc, tạo ra điểm nhấn về màu sắc sự kiện vô cùng hợp lý.

Tổ chức tiệc tất niên cuối năm như một cuộc thi văn nghệ

Cuộc thi văn nghệ với nhiều hình thức biểu diễn: hát, đàn, diễn kịch… chính là một trong những cách kết nối nhân viên công ty vô cùng hiệu quả. Bạn có thể tham khảo những ý tưởng tổ chức đại tiệc âm nhạc để đảm bảo tất cả mọi nhân viên công ty đều có thể tham gia với những phần trình diễn đặc sắc nhất và phần thưởng tướng xứng. Thêm vào đó là một buổi gala dinner với phần bốc thăm may mắn thu hút mọi người ở lại đến cuối sự kiện.

Nếu bạn đang tìm kiếm ý tưởng, giải pháp tổ chức tiệc tất niên cuối năm độc lạ, gây được tiếng vang trong nội bộ công ty cũng như lan tỏa giá trị tốt đẹp ra nhiều người, hãy liên hệ FS Event để được tư vấn và hỗ trợ. Tất cả mọi việc bạn cần làm là gọi đến số 0353 357 775.

>> Những bí quyết để tổ chức bữa tiệc tất niên công ty đáng nhớ

>> Tổng hợp 9 địa điểm tuyệt vời để tổ chức tiệc tất niên công ty

Việt Phi

Tổng hợp 

Tu van su kien

Call Now Button
Hotline: 02866526777
SMS: 02866526777 Message facebook