Bạn muốn tổ chức sự kiện thành công?
Nhận tư vấn miễn phí

“Về Venezia Beach – Nơi biển là nhà – Nhà là Resort”

Ngày 19/6/2022, tại Khách sạn Times Square, TP.HCM đã diễn ra hành trình Về Venezia Beach – Nơi biển là nhà – Nhà là Resort đầy ấn tượng, FS Event vinh dự được Ban lãnh đạo Hưng Vượng Developer (chủ đầu tư dự án) lựa chọn là đơn vị tổ chức sự kiện.

Sự kiện quy tụ hơn 500 vị khách quý từ khu vực miền Nam đến tìm hiểu “nhà là Resort”. những chủ nhân tương lai đến tham quan, trải nghiệm và tìm hiểu về một chốn an cư phong cách mới – HomeResort.

Chương trình được tổ chức quy mô và hoành tráng, thiết kế nhận diện đậm chất Italia, “Về Venezia Beach – Nơi biển là nhà – Nhà là resort” sự kiện đã lan tỏa phong cách sống HomeResort tới khắp mọi miền đất nước, đến cả những Việt kiều xa xôi hay những vị khách nước ngoài tìm kiếm một chốn an cư bình yên bên đại dương xanh.

Có thể nói, điểm nhấn của sự kiện là Photo conner, góc nhỏ tái hiện một Venezia Beach với vị thế “Tam thủy vượng tài”, bao bọc bởi hệ thống Biển – kênh đào – sông suối, bên cạnh những điệu nhạc du dương, nhẹ nhàng, tạo nên một không gian sang trọng, đầy sức hút.

Đến với chương trình, Quý khách hàng được hòa mình vào không gian đậm chất Venice, lắng nghe giai điệu thầm thì, ngắm nhìn những vũ điệu biển xanh hoành tráng, thưởng thức “đại tiệc” âm thanh ánh sáng, cùng tìm hiểu thông tin dự án và ra quyết định đầu tư cho chính mình.

Khi nhắc về Venezia Beach, người ta sẽ nghĩ ngay đến thành phố Venice nổi trên mặt nước với 175 kênh đào. Cấu trúc kênh đào dày đặc nối liền nhau là yếu tố quan trọng nhất làm nên thương hiệu của thành phố Venice.

Và tại Venezia Beach, chúng ta bắt gặp điều đó qua quy hoạch hướng tâm với hơn 20 kênh đào nối liền nhau để mỗi ngôi nhà đều sở hữu mặt nước. 10 hình thái wellness luxury với địa thế thuỷ bao biển – sông – kênh – hồ hội tụ kết hợp với 16 cụm tiện ích đẳng cấp quốc tế, được vận hành bởi hai thương hiệu danh tiếng toàn cầu là Marriott International và Best Western cùng đội ngũ đối tác danh tiếng trong lĩnh vực khai thác lữ hành, xây dựng, thiết kế và ngân hàng.

FS Event chú trọng, chỉn chu từng chi tiết dù là nhỏ nhất tại sự kiện từ thiết kế, thi công đến các chương trình nghệ thuật, với mong muốn mang đến những trải nghiệm xứng tầm, truyền tải thông điệp đúng với tinh thần mà HomeResort mà dự án mang lại.

FS Event kính chúc các đại lý phân phối, đơn vị phát triển dự án đạt được những kết quả kinh doanh ngoài mong đợi! Một số hình ảnh tại sự kiện được FS Event lưu lại!

Xem thêm một số sự kiện khác

Chương trình Lễ công bố Phố thương mại Selashine – Khu phức hợp Selavia Phú Quốc

Venezia Beach

Photobooth sự kiện

BỰTVenezia Beach Venezia Beach Venezia Beach Venezia Beach Venezia Beach Venezia Beach Venezia Beach Venezia Beach Venezia Beach Venezia Beach Venezia Beach Venezia Beach Venezia Beach Venezia Beach Venezia Beach Venezia Beach Venezia Beach Venezia Beach Venezia Beach Venezia Beach Venezia Beach Venezia Beach Venezia Beach

Sự kiện đã tổ chức

Call Now Button
Hotline: 02866526777
SMS: 02866526777 Message facebook