Bạn muốn tổ chức sự kiện thành công?
Nhận tư vấn miễn phí

YEAR END PARTY 2017: TECHCOMBANK – TỰ HÀO CÓ BẠN

Ngày 21/1/2018 tại khách sạn Nikko Sài Gòn, đêm year end party với chủ đề Dạ tiệc Đêm Hội Tụ – Techcombank Vùng 12 “Tự hào có bạn” đã diễn ra thành công và để lại nhiều ấn tượng đẹp cho những người tham dự.

Trải qua một năm không ngừng cố gắng và nỗ lực, đại gia đình Techcombank vùng 12 đã đi cùng nhau, viết nên một chặng đường đầy dấu ấn và Đêm Hội Tụ là thời khắc để cùng nhìn lại những thành tựu đã đạt được trong năm qua.

Đúng như tên gọi của chương trình, trong Dạ tiệc Đêm Hội Tụ, các chi nhánh của Techcombank vùng 12 đã cùng nhau hội tụ và vinh danh những ngôi sao sáng đạt được thành tích xuất sắc trong năm vừa qua. Trong không khí đầm ấm, thân mật của chương trình với sự dẫn dắt duyên dáng của MC Minh Ngọc, toàn thể ban lãnh đạo và nhân viên Techcombank vùng 12 đã có một đêm tiệc tất niên đầy ắp tiếng cười và những kỉ niệm đáng nhớ.

Năm thứ 2 liên tiếp đồng hành cùng chương trình year end party của Techcombank vùng 12, FS Event hân hạnh được góp phần làm nên những khoảnh khắc thiêng liêng đầy tự hào của quý công ty.

Thành Công

Sự kiện đã tổ chức

Call Now Button
Hotline: 02866526777
SMS: 02866526777 Message facebook