Bạn muốn tổ chức sự kiện thành công?
Nhận tư vấn miễn phí

Siêu phẩm nào sẽ được ra mắt tại sự kiện của Apple ngày 17/11 sắp tới?

Theo thông tin từ Jon Prosser, sự kiện của Apple được tổ chức vào ngày 17/11 sắp tới sẽ giới thiệu chiếc Apple Silicon Mac đầu tiên.

Siêu phẩm nào sẽ được ra mắt tại sự kiện của Apple ngày 17/11 sắp tới

Sau khi giới thiệu các mẫu Apple Watch và iPad mới vào tháng 9, iPhone 12 và HomePod mini vào tháng 10 vừa qua, mọi người đang hướng tâm điểm vào chiếc Apple Silicon Mac đầu tiên. Mặc dù Apple đã nói rằng dòng sản phẩm Mac mới sẽ được ra mắt vào năm 2020, vẫn chưa hề có bất kỳ thông tin lịch trình chính thức nào.

Jon Prosser vừa thông báo Apple sẽ tổ chức sự kiện đặc biệt tiếp theo vào 17/11 sắp tới. Theo Prosser, dự kiến sự kiện sẽ ra mắt các mẫu Mac mới – bao gồm cả dòng máy Mac đầu tiên có chip Apple Silicon thay thế cho bộ xử lý Intel.

Prosser cũng nói rằng Apple sẽ xác nhận sự kiện này với công chúng vào 1 tuần trước ngày diễn ra, tức ngày 10/11. Trước đó, Apple cũng đã thực hiện cách tiếp cận tương tự với các sự kiện đặc biệt vào tháng 9 và tháng 10. Một báo cáo của Bloomberg đã đề cập rằng Apple có kế hoạch ra mắt dòng sản phẩm Mac mới vào tháng 11.

Trong WWDC 2020, Apple đã thông báo về việc chuyển đổi bộ vi xử lý Intel sang Apple Silicon của riêng mình, về cơ bản đó là bộ vi xử lý ARM được sử dụng trong iPhone, iPad và các thiết bị Apple khác. Công ty đã hứa sẽ ra mắt chiếc Apple Silicon Mac đầu tiên vào cuối năm nay, tuy nhiên vẫn chưa có thông tin chính thức nào được tiết lộ kể từ WWDC 2020.

Vẫn chưa rõ liệu Apple có giới thiệu các sản phẩm khác tại sự kiện đặc biệt vào tháng 11 hay không, nhưng Prosser cho biết trong tuần này Apple sẽ ra mắt các AirTags được mong đợi từ lâu. Tuy nhiên, vẫn có khả năng rằng AirPods Studio sẽ bị trì hoãn đến tháng 3/2021.

Do đại dịch COVID-19, Apple đang chuyển sang hình thức trực tuyến cho các sự kiện của mình. Giờ đây việc giới thiệu các sản phẩm mới một cách riêng lẻ sẽ dễ dàng hơn vì các đơn vị báo chí không cần phải đến Cupertino để có thể nắm bắt thông tin.

>> Những bài học thú vị từ các sự kiện của Apple 

>> Trông đợi gì ở sự kiện ra mắt iPhone 12 trực tuyến của Apple?

Thanh Chi

Theo 9TO5MAC

Tu van su kien

Call Now Button
Hotline: 02866526777
SMS: 02866526777 Message facebook