Bạn muốn tổ chức sự kiện thành công?
Nhận tư vấn miễn phí

Singapore cho phép tổ chức các sự kiện với quy mô lên đến 250 người

Singapore sẽ cho phép tổ chức các sự kiện có quy mô lớn bao gồm triển lãm và hội nghị với tối đa 250 người tham gia trong bối cảnh quốc gia này đang từng bước mở cửa trở lại.

>> Singapore tổ chức chuỗi sự kiện thắp sáng hy vọng giữa đại dịch Covid-19

>> 5 sự kiện trực tuyến không nên bỏ qua tại Lễ hội ẩm thực Singapore 2020

Biện pháp này nhằm giúp mở đường cho việc tổ chức các sự kiện lớn hơn nữa trong tương lai, Bộ trưởng Bộ Thương mại và Công nghiệp Chan Chun Sing cho biết tại một cuộc họp báo trực tuyến, theo Straits Times.

Singapore cho phép tổ chức các sự kiện với quy mô lên đến 250 người. Ảnh 1.

Singapore cho phép tổ chức các sự kiện có quy mô lớn trở lại bắt đầu từ ngày 1/10 tới. Ảnh: Chong Jun Liang / straitstimes.

Tổng cục Du lịch Singapore cho biết ngành công nghiệp tổ chức sự kiện và hội nghị chiếm gần 1% GDP của Singapore về giá trị gia tăng kinh tế. Ngành này, giống như hầu hết các ngành du lịch, đã sụp đổ trong năm nay trong bối cảnh đại dịch Covid-19 toàn cầu đang diễn ra.

Các nhà tổ chức sự kiện sẽ được phép nộp đơn xin chấp thuận tổ chức sự kiện từ ngày 1/10. Các đề xuất sẽ được Tổng cục Du lịch Singapore và Bộ Thương mại và Công nghiệp xem xét. Các đơn vị tổ chức sự kiện phải thể hiện khả năng thực hiện các biện pháp đảm bảo an toàn, bao gồm việc hạn chế mật độ những người tham dự và thực hiện các biện pháp kiểm soát nhiễm khuẩn trước và sau sự kiện.

Trong số các sự kiện thí điểm diễn ra trong năm nay là Hội nghị Tuần lễ Năng lượng Quốc tế Singapore vào cuối tháng 10.

Bên cạnh đó, ngành du lịch của Singapore cũng đang làm việc với các cơ quan chính phủ về sản phẩm bảo hiểm du lịch dành cho khách du lịch đến để trang trải mọi chi phí của Covid-19. Hội đồng du lịch cho biết có thể sản phẩm sẽ có mặt vào đầu quý 4 năm nay.

Khải Hoàn
Nguồn: Bloomberg

Tu van su kien

Call Now Button
Hotline: 02866526777
SMS: 02866526777 Message facebook