Bạn muốn tổ chức sự kiện thành công?
Nhận tư vấn miễn phí

Sự kiện BlizzCon 2020 chính thức bị hủy do COVID-19

Nhà tổ chức có thể sẽ tìm cách để chuyển sự kiện BlizzCon 2020 sang hình thức tổ chức trực tuyến.

Sự kiện BlizzCon 2020 chính thức bị hủy và dự kiến sẽ được tổ chức trực tuyến. Ảnh: ESPN

Blizzard Entertainment sẽ không tổ chức sự kiện thường niên BlizzCon của mình trong năm nay do ảnh hưởng từ đại dịch coronavirus. Sự kiện này thường được tổ chức vào cuối năm. Sự kiện BlizzCon 2019 được tổ chức từ ngày 1/11 đến 2/11.

Đầu tháng 4 năm nay, Blizzard tuyên bố rằng chưa chắc chắn về việc tổ chức sự kiện BlizzCon 2020. Mặc dù chương trình đã bị hủy bỏ, Blizzard có thể vẫn tìm cách để tổ chức sự kiện trên môi trường trực tuyến.

“Chúng tôi đang thảo luận về việc làm thế nào để có thể truyền cảm hứng và kết nối với bạn theo một cách nào đó trên môi trường trực tuyến”, Saralyn Smith, giám đốc sản xuất BlizzCon 2020 cho biết trong một bài viết trên blog.

BlizzCon là một trong những sự kiện hội nghị trò chơi đã bị hủy bỏ trong năm nay do hậu quả của đại dịch COVID-19. Các sự kiện QuakeCon, Gamescom và Tokyo Game Show cũng đã bị hủy trước đó. Trong khi Sự kiện chơi game lớn nhất mùa giải, E3, đã bị hủy bỏ vào đầu tháng ba năm nay.

Một số sự kiện đã quyết định tổ chức trực tuyến. Giải đấu trò chơi chiến đấu nổi tiếng EVO sẽ được tổ chức vào mùa hè này và sự kiện E3 2020 sẽ được thay bằng Summer Games Fest, với một loạt các tin tức trò chơi dự kiến sẽ được công bố trong suốt mùa hè.

BlizzCon là sự kiện hội nghị trò chơi thường niên do Blizzard Entertainment tổ chức nhằm quảng bá cho các trò chơi nhượng quyền thương mại lớn của mình bao gồm Warcraft, StarCraft, Diablo, Hearthstone, Heroes of the Storm và Overwatch.

Khải Hoàn

Theo The Verge

Tu van su kien

Call Now Button
Hotline: 02866526777
SMS: 02866526777 Message facebook