Bạn muốn tổ chức sự kiện thành công?
Nhận tư vấn miễn phí

Sự kiện CES 2021 chuyển sang tổ chức trực tuyến

Hiệp hội công nghệ tiêu dùng CTA vừa đưa ra thông báo chuyển hoàn toàn sự kiện CES 2021 (Triển lãm điện tử tiêu dùng) sang hình thức trực tuyến.

Sự kiện CES 2021 sẽ được chuyển sang hình thức tổ chức trực tuyến do lo ngại về COVID-19. Ảnh: Steve Marcus/REUTERS.

Sự kiện CES 2021 sẽ được chuyển sang hình thức tổ chức trực tuyến do lo ngại về COVID-19. Ảnh: Steve Marcus/REUTERS.

CES được biết đến như hội nghị công nghệ lớn nhất trong năm, thường tổ chức hằng năm tại Las Vegas. Tuy nhiên do lo ngại về khả năng bùng phát hơn nữa của đại dịch COVID-19 trong tương lai, CTA đã quyết định thay đổi hình thức tổ chức sự kiện sang trực tuyến. Chương trình trực tuyến dự kiến diễn ra vào 6/9/2021.

Trong một tuyên bố gần đây, CTA chia sẻ sự lo ngại về sức khỏe và an toàn của mọi người trước sự lây lan mạnh mẽ của COVID-19, do vậy không thể triệu tập hàng chục ngàn người tại Las Vegas để tham gia chương trình và cùng giao lưu gặp gỡ trực tiếp.

“Cỗ máy kỹ thuật của CES 2021 vào đầu tháng 1/2021 sẽ cho phép cộng đồng tự do chia sẻ ý tưởng và giới thiệu các sản phẩm công nghệ định hình tương lai. Để mang lại trải nghiệm độc đáo cho ngành kỹ thuật công nghệ, chúng tôi đã thiết kế để dù bất kể ở đâu trên thế giới, bạn cũng có thể tham gia và tận hưởng những khoảnh khắc đáng kinh ngạc của CES.”

CTA dự kiến mang lại trải nghiệm cá nhân hóa cao cho mỗi người tham dự. Chương trình sẽ bao gồm các bài phát biểu, hội thảo và buổi giới thiệu sản phẩm nơi người tham dự có thể khám phá các sản phẩm và dịch vụ dựa trên sở thích và hoạt động kinh doanh của họ. Người tham dự có thể khám phá thông qua các bản demo hoặc buổi trưng bày sản phẩm trực tuyến.

Tại CES 2021, các cuộc gặp mặt và kết nối vẫn có thể thực hiện: thông qua các tương tác trực tiếp, gặp gỡ hoặc thảo luận giữa nhà lãnh đạo của các nhãn hàng.

“Công nghệ tạo cơ hội cho chúng ta làm việc, học hỏi và kết nối trong bối cảnh đại dịch COVID-19. Bên cạnh đó, công nghệ cũng đã đưa ra các giải pháp thực sự để giúp giải quyết các thách thức toàn cầu. Chúng tôi nhận ra rằng, đặc biệt trong những thời điểm không chắc chắn này, chính sự hợp tác của một số bộ óc sáng tạo nhất mang lại giải pháp tốt nhất cho cuộc sống. Chúng tôi mong muốn được chào đón ngành công nghiệp toàn cầu, từ các thương hiệu quốc tế đến các công ty mới thành lập, để khởi đầu năm mới với sự kiện công nghệ kỹ thuật số có ảnh hưởng nhất thế giới.”

CTA có kế hoạch trở lại Las Vegas cho CES 2022, kết hợp các yếu tố vật lý và kỹ thuật số. Tuy nhiên các thông tin vẫn chưa được xác định cụ thể.

>> Vietnam Motor Show 2020 sẽ bị hủy?

>> Sự kiện ra mắt Iphone 12 có thể diễn ra vào ngày 8/9

Hạ Nhi

Theo The Verge

Tu van su kien

Call Now Button
Hotline: 02866526777
SMS: 02866526777 Message facebook