Bạn muốn tổ chức sự kiện thành công?
Nhận tư vấn miễn phí

Sự kiện giải trí trực tuyến lên ngôi mùa dịch

Đại dịch làm đảo lộn tất cả mọi sinh hoạt của con người khiến nhu cầu giải trí trực tuyến tăng cao thời gian gần đây. Không lạ khi các thương hiệu lớn đua nhau tổ chức sự kiện giải trí trực tuyến trong mùa dịch.

Lazada và sự kiện trực tuyến Super Live

Sự kiện giải trí trực tuyến dự kiến Super Live “Ở nhà bỗng vui” của Lazada

Sự kiện giải trí trực tuyến dự kiến Super Live “Ở nhà bỗng vui” của Lazada. Ảnh: Zing.vn

Sự kiện giải trí trực tuyến dự kiến tổ chức tối nay (26/3) của Lazada được mang tên Super Live Ở nhà bỗng vui. Với Super Live, Lazada mong muốn mang đến một chương trình giải trí vui vẻ đúng nghĩa cho các khán giả ngồi nhà.

Với sự góp mặt của hàng loạt tên tuổi đình đám của showbiz Việt như Hoàng Thùy Linh, Trấn Thành, Huỳnh Lập, Quang Đăng…, một đại tiệc giải trí thịnh soạn sẽ được Lazada thết đãi khán giả nhân kỷ niệm sinh nhật 8 tuổi.

Đặc biệt, vũ công Quang Đăng được chờ đón sẽ làm mới vũ điệu rửa tay đang gây bão cộng đồng quốc tế thời gian qua.

Lifebuoy cùng Chi Pu kêu gọi nhảy Ghen Cô Vy trực tuyến gây quỹ

Lifebuoy đã kết hợp với Chi Pu thực hiện chiến dịch “Vì một Việt Nam khỏe mạnh”

Lifebuoy kết hợp cùng Chi Pu thực hiện chiến dịch “Vì một Việt Nam khỏe mạnh”. Ảnh: Zing.vn

Trong nỗ lực kêu gọi cộng đồng cùng chung tay đẩy lùi đại dịch COVID-19, Lifebuoy đã kết hợp với Chi Pu thực hiện chiến dịch Vì một Việt Nam khỏe mạnh.

Theo đó, chỉ cần người tham dự thực hiện vũ điệu rửa tay trên nền nhạc Ghen Cô Vy 2.0 và chia sẻ đoạn clip thực hiện lên trang facebook hoặc youtube cá nhân ở chế độ công khai có kèm hashtag.

Mỗi clip hợp lệ đến từ người tham dự, Lifebuoy sẽ đóng góp 25.000đ vào quỹ Vì một Việt Nam khỏe mạnh, xây dựng hàng trăm trạm rửa tay miễn phí tại các chợ, nhà ga, bến xe… trên toàn quốc.

Sự kiện của Lifebuoy ngay lập tức gây bão cộng đồng mạng và nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình. Theo nhiều người, trong bối cảnh đại dịch đe dọa hoành hành, nghỉ học, nghỉ làm dài hạn, nhảy và up clip trực tuyến cũng là một hình thức giải trí ý nghĩa.

>> Thêm nhiều sự kiện, hoạt động bị ảnh hưởng bởi đại dịch COVID-19

>> Kinh nghiệm tổ chức sự kiện trực tuyến thành công

Việt Phi (Tổng hợp)

Tu van su kien

Call Now Button
Hotline: 02866526777
SMS: 02866526777 Message facebook