Bạn muốn tổ chức sự kiện thành công?
Nhận tư vấn miễn phí

Sự kiện hội nghị sáng tạo Adobe MAX 2020 sẽ diễn ra trực tuyến và hoàn toàn miễn phí

Sự kiện hội nghị Adobe MAX 2020 sẽ được tổ chức hoàn toàn miễn phí cho tất cả mọi người vào trung tuần tháng 10 năm nay.

Sự kiện hội nghị sáng tạo Adobe MAX 2020 sẽ diễn ra trực tuyến và hoàn toàn miễn phí. Ảnh: Adobe

Đại dịch toàn cầu đã ảnh hưởng đến hoạt động của nhiều doanh nghiệp. Và ngày càng nhiều doanh nghiệp chuyển sang tổ chức sự kiện và hội nghị trên nền tảng kỹ thuật số. Mới đây, Adobe cho biết sẽ tổ chức sự kiện Hội nghị Sáng tạo 99U lần thứ 12 theo hình thức trực tuyến. Sự kiện năm nay sẽ được tổ chức miễn phí trên Adobe Live thay vì có thu phí như mọi năm.

Trong một thông báo trên trang web Adobe cho biết : “Sự kiện Adobe MAX 2020 – Hội nghị Sáng tạo trực tuyến năm nay sẽ được tổ chức trực tuyến.” Sự kiện này sẽ mở cửa cho tất cả mọi người và hoàn toàn miễn phí.

Hội nghị sáng tạo Adobe MAX 2020 là sự kiện thường niên được tổ chức hằng năm nhằm mục đích quảng bá các phiên bản Adobe mới nhất bao gồm các sản phẩm và tính năng mới ra mắt. Đây vốn là sự kiện dành cho các nhà sáng tạo đến từ khắp các quốc gia trên thế giới, nhưng giờ đây sẽ được tổ chức cho tất cả mọi người và hoàn toàn miễn phí. Trước đó, Hội nghị Max 2020 được lên lịch tổ chức tại Los Angeles, California vào cuối tháng 10.

Việc chuyển đổi từ nền tảng từ trực tiếp sang kỹ thuật số cho thấy Adobe MAX 2020 đang tích cực trong việc thực hiện các biện pháp đảm bảo an toàn và phòng ngừa dịch COVID-19. Hãng này cho biết trong thông báo chính thức trên trang web: “Sức khỏe và sự an toàn của các khách hàng, đối tác và nhân viên Adobe luôn luôn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Cuối cùng, chúng tôi đã đưa ra quyết định khó khăn khi phải hủy sự kiện trực tiếp và thay vào đó, biến MAX 2020 thành một trải nghiệm kỹ thuật số. “

Hội nghị Sáng tạo Adobe MAX 2020 sẽ diễn ra từ ngày 19-21/10. Và đăng ký cho sự kiện sẽ được mở vào cuối mùa hè.

>> Tin tặc mạo danh các ứng dụng sự kiện trực tuyến để lừa đảo

>> Apple sẽ tổ chức Hội nghị trực tuyến WWDC 2020 hoàn toàn miễn phí vào cuối tháng 6

Độc Lập

Theo India Today

Tu van su kien

Call Now Button
Hotline: 02866526777
SMS: 02866526777 Message facebook