Bạn muốn tổ chức sự kiện thành công?
Nhận tư vấn miễn phí

Sự kiện ra mắt Iphone 12 có thể diễn ra vào ngày 8/9

Vừa qua, thông tin về sự kiện ra mắt iPhone 12 đã bị rò rỉ. Theo đó, nguồn tin cho biết gã khổng lồ công nghệ sẽ công bố iPhone 12 trong sự kiện ra mắt sản phẩm mới ngày 8/9 sắp tới. Ngoài ra sự kiện ra mắt iPad Pro và Apple Silicon Mac cũng được dự kiến tổ chức vào ngày 27/10 năm nay.

Sự kiện ra mắt Iphone 12 có thể diễn ra vào ngày 8/9

Sự kiện ra mắt Iphone 12 có thể diễn ra vào ngày 8/9 tới đây. Ảnh: BRG

Leaker – được biết dưới tên “ihacktu” cũng tiết lộ Apple sẽ công bố một số phiên bản của Air Power tại sự kiện chủ đạo này. Phiên bản đầu tiên của Air Power đã bị loại bỏ, tuy nhiên đã có nhiều tin đồn rằng công ty đang phát triển một phiên bản cải tiến.

Như cách Apple đã thực hiện trong những năm qua, iHacktu cũng tiết lộ rằng công ty cũng sẽ dự kiến tổ chức một sự kiện ra mắt dành riêng cho iPad Pro vào ngày  27/10. Tuy nhiên vẫn chưa rõ sự kiện sẽ được tổ chức trực tiếp hay trực tuyến.

Cũng được tiết lộ trước đó, Apple dự kiến sẽ phát hành 4 mẫu iPhone 12. Cụ thể là iPhone 12 Plus với màn hình 5,4 inch & 6,1 inch, iPhone 12 Pro 6,1 inch và iPhone 12 Pro Max 6,4 inch. Tất cả 4 mẫu đều được tích hợp màn hình OLED thể thao và kết nối 5G. Các model cấp thấp hơn cũng được đồn đoán có thiết lập camera kép và RAM 4GB, trong khi các model Pro được trang bị camera 3 ống kính, màn hình ProMotion 120Hz và RAM 6GB.

Bên cạnh đó cũng có tin đồn Apple Watch 6 sẽ cải thiện khả năng chống nước, pin lớn hơn để giúp theo dõi giấc ngủ và các tính năng nâng cấp khác. Không có nhiều thông tin về các mẫu iPad mới mặc dù trước đây đã có báo cáo cho thấy Apple sẽ ra mắt iPad Air 108. inch và một biến thể iPad mini mới.

Gã khổng lồ công nghệ Cupertino cũng đã giải quyết một số vấn đề nóng – những vấn đề đã khiến phiên bản đầu tiên của Air Power phải bị xóa sổ. Theo leaker Jon Prosser, một nguyên mẫu mới AirPower C68 đang được thử nghiệm trang bị chip Apple A11. Mặc dù chưa có nhiều tin đồn, nhiều người vẫn mong đợi sự ra mắt của phiên bản cải tiến của Air Power trong năm 2020.

Trong khi Apple đã phát hành các mẫu iPad Pro vào năm 2020, một số tin đồn khác cho rằng một phiên bản khác hỗ trợ 5G và màn hình mini LED có khả năng được ra mắt vào đầu hoặc nửa cuối năm 2021. Bên cạnh đó, những tín đồ công nghệ cũng trông chờ sự xuất hiện lần đầu tiên của Apple Silicon Mac, bao gồm phiên bản MacBook Pro 13.3 inch và phiên bản 12.2 inch hiện đã ngừng sản xuất.

Trước đó, cũng có nhiều tin đồn rằng Apple Glass sẽ được phát hành vào năm 2020. Thay vì thay thế tính năng AR cho iPhone, kính sẽ được thiết kế để trở thành phụ kiện cho điện thoại thông minh.

>> Samsung chính thức xác nhận sự kiện ra mắt Samsung Galaxy Note 20

Hạ Nhi

Theo Apple Inside

Tu van su kien

Call Now Button
Hotline: 02866526777
SMS: 02866526777 Message facebook