Bạn muốn tổ chức sự kiện thành công?
Nhận tư vấn miễn phí

Sự kiện ra mắt iPhone 9 bị hủy vì Covid-19

Apple đã lên kế hoạch cho một sự kiện truyền thông vào cuối tháng 3 để ra mắt iPhone 9 như một số báo cáo gần đây. Tuy nhiên, việc lo ngại dịch Covid-19 có thể khiến công ty ra quyết định hủy sự kiện.

iPhone 9 sẽ không thể ra mắt vào cuối tháng này. Ảnh: AFP

iPhone 9 sẽ không thể ra mắt vào cuối tháng này. Ảnh: AFP

Theo BGR, iPhone 9 còn được gọi một cách không chính thức là iPhone SE 2 hoặc thậm chí là iPhone. Bất chấp tên gọi là gì thì chúng vẫn sẽ có thiết kế giống iPhone 8 với Touch ID nhúng trong nút Home. Thiết bị này dự kiến sẽ có cùng chip với dòng iPhone 11 nên nó mạnh hơn hầu hết smartphone Android hàng đầu trong năm nay.

Giá bán iPhone 9 được cho là sẽ ở mức 399 USD – hấp dẫn cho người dùng muốn gia nhập hệ sinh thái Apple mà không chi quá nhiều tiền cho các thiết bị mới hơn.

Ngoài iPhone 9, Apple cũng được đồn đại sẽ tiết lộ một loạt sản phẩm mới khác trong sự kiện mùa xuân năm nay, gồm cả thế hệ iPad Pro mới, MacBook Pro 13,3 inch mới, tai nghe không dây Powerbeats 4 mới và Apple TV mới.

Thông báo ra mắt sản phẩm mới là một chuyện, nhưng cung cấp chúng đến với thị trường lại là một chuyện khác. Dịch Covid-19 đang bùng phát có thể khiến Apple tiếp tục trì hoãn việc ra mắt iPhone 9 và thậm chí cả iPhone 12 vào cuối năm nay do ảnh hưởng bộ phận sản xuất.

>> Hàng loạt sự kiện quốc tế bị hủy do ảnh hưởng của đại dịch toàn cầu

>> Xu hướng tổ chức sự kiện trực tuyến lên ngôi trong mùa dịch nCoV

Thành Luân
Theo Thanh Niên Online

Tu van su kien

Call Now Button
Hotline: 02866526777
SMS: 02866526777 Message facebook