Bạn muốn tổ chức sự kiện thành công?
Nhận tư vấn miễn phí

Sự kiện ra mắt OnePlus 8T sẽ diễn ra vào 14/10 sắp tới

OnePlus sẽ công bố dòng điện thoại hàng đầu tiếp theo trong sự kiện ra mắt OnePlus 8T vào 21h ngày 14/10 theo giờ Việt Nam.

Sự kiện ra mắt OnePlus 8T sẽ được tổ chức vào ngày 14/10. Ảnh: Twitter/ @smartvenkat95

Sự kiện ra mắt OnePlus 8T sẽ được tổ chức vào ngày 14/10. Ảnh: Twitter/ @smartvenkat95

Trong những năm qua, OnePlus đã tiến bước xa với dòng điện thoại T giữa những chiếc flagship trên thị trường. Dòng điện thoại T này được cải tiến cao hơn so với những dòng điện thoại với thiết kế tương tự. Một ví dụ có thể kể đến, vào năm ngoái OnePlus 7T đã được cải tiến với tốc độ refresh rate ở mức 90Hz, cao hơn so với OnePlus 7 và thêm một camera thứ 3 vào mặt phía sau của thiết bị.

Phần mềm riêng của OnePlus đã gợi ý rằng OnePlus 8T sẽ giống với OnePlus 8, với các đặc điểm về mặt trước của thiết bị. Tuy nhiên với nguồn thông tin rò rỉ do PriceBaba công bố dựa trên OnLeaks, chúng ta có thể thấy bộ camera với 4 cảm biến phía sau so với 3 cảm biến của dòng OnePlus 8 trước đó.

PriceBaba cũng cho biết dòng điện thoại mới sẽ có refresh rate 120Hz với pin ở mức 4.500mAh và có thể sạc tối đa 65W thay vì 30W như sản phẩm trước đó.

Năm ngoái, chúng ta đã thấy OnePlus 7T Pro cũng được ra mắt cùng thời gian với OnePlus 7T. Tuy nhiên với nhiều nguồn thông tin không đáng tin cậy như hiện nay, một câu hỏi là liệu một thiết bị mang nhãn hiệu OnePlus 8T được phát hành trong năm nay hay không.

Đây là một năm bận rộn với OnePlus. Cùng với việc phát hành OnePlus 8 và 8 Pro vào đầu năm nay, công ty cũng đã tung ra một thiết bị tầm trung có tên OnePlus Nord ở châu Âu và Ấn Độ. Một báo cáo cũng chia sẻ rằng có thể một thiết bị Nord khác cũng sẽ được phát hành tại Mỹ. Nếu điều này thực sự xảy ra, OnePlus 8T có thể không phải là thiết bị duy nhất mà công ty sẽ công bố trong sự kiện ra mắt vào tháng 10 sắp tới.

>> Đi tìm câu trả lời cho câu hỏi: iPhone 12 bao giờ ra mắt?

>> Tổ chức sự kiện ra mắt trực tuyến nhìn từ sự thành công của Samsung và Oppo Vietnam

Thanh Chi

Theo The Verge

Tu van su kien

Call Now Button
Hotline: 02866526777
SMS: 02866526777 Message facebook