Bạn muốn tổ chức sự kiện thành công?
Nhận tư vấn miễn phí

Sự kiện ra mắt PlayStation 5 của Sony sẽ được tổ chức trực tuyến vào 16/9

Vừa qua, Sony đã chính thức xác nhận sự kiện ra mắt PlayStation 5. Sự kiện dự kiến tổ chức trực tuyến vào thứ 4 ngày 16/9 (giờ Mỹ).

Sự kiện ra mắt PlayStation 5 của Sony sẽ được tổ chức trực tuyến vào 16/9

Sony sẽ tổ chức sự kiện ra mắt PlayStation 5 vào lúc 3h sáng ngày 17/9 theo giờ Việt Nam. Theo thông báo chính thức từ công ty, sự kiện trực tuyến dài 40 phút sẽ giới thiệu các bản cập nhật từ các studio trò chơi thuộc Sony và các đối tác bên thứ 3. Sự kiện được Sony mô tả như là “Một cái nhìn khác về những trò chơi tuyệt vời sắp có trên PS5”.

Cũng có khả năng rằng, ngày phát hành và giá cho PlayStation 5 sẽ được thông báo sớm. Ban đầu, Microsoft dự định công bố kế hoạch ra mắt và giá cho Xbox Series S và Xbox Series X vào tuần tới, tuy nhiên không như dự định, giá cho sản phẩm mới (299$) lại bị rò rỉ. Sony cũng đã mở đăng ký cho lượt đặt hàng sớm PS5 vào tháng trước, nhưng tới hiện nay, công ty vẫn chưa chia sẻ thông tin về ngày đặt hàng sớm chính thức hoặc thông tin chính thức về giá cả và ngày phát hành.

Tuy nhiên, chắc chắn rằng chúng ta sẽ biết về giá chính thức của PS5 vào sự kiện ngày 16/9 sắp tới. Đặc biệt khi Microsoft mở lượt đặt hàng trước Xbox vào ngày 22/9. Bảng điều khiển Xbox Series X của Microsoft có giá 499$, tuy nhiên Sony cũng đưa ra 2 lựa chọn tương ứng với 2 mức giá cho cả phiên bản kỹ thuật số không có đĩa đi kèm và phiên bản thông thường. Vì thế, chắc hẳn chúng ta sẽ được chiêm ngưỡng mức giá cạnh tranh khốc liệt cho các sản phẩm tiếp theo, đặc biệt với Xbox Series S trị giá 299$.

>> Đi tìm câu trả lời cho câu hỏi: iPhone 12 bao giờ ra mắt?

>> Galaxy S20 ‘Fan Edition’ có thể ra mắt trong sự kiện ngày 23/9 của Samsung

Thanh Chi

Theo The Verge

Tu van su kien

Call Now Button
Hotline: 02866526777
SMS: 02866526777 Message facebook