Bạn muốn tổ chức sự kiện thành công?
Nhận tư vấn miễn phí

Sự kiện ra mắt Samsung Galaxy Note 20 sẽ được tổ chức theo hình thức nào?

Hiện tại vẫn chưa có xác nhận chính thức từ phía Samsung, nhưng nhiều khả năng sự kiện ra mắt Samsung Galaxy Note 20 năm nay sẽ được tổ chức trực tuyến.

Sự kiện lễ ra mắt Samsung Galaxy Note 20 có thể sẽ được tổ chức trực tuyến vào tháng 8. Ảnh: Forbes.

Sự kiện lễ ra mắt Samsung Galaxy Note 20 có thể sẽ được tổ chức trực tuyến vào tháng 8. Ảnh: Forbes.

Đại dịch COVID-19 đã khiến cho hầu hết các sự kiện công nghệ lớn trên toàn thế giới phải hủy hoặc hoãn thời gian tổ chức. Một số sự kiện được chuyển sang hình thức trực tuyến như Hội nghị các nhà phát triển toàn cầu WWDC của Apple hay sự kiện MAX 2020 cuả Adobe. Mới đây nhất, theo báo cáo của The Korea Herald, Samsung có thể sẽ tổ chức sự kiện ra mắt Galaxy Note 20 trực tuyến thay vì trực tiếp như những năm trước.

Bản báo cáo cho biết, Samsung không có kế hoạch tổ chức lễ ra mắt trực tiếp sản phẩm Galaxy Note 20. Trong khi đó, những năm trước, Samsung đã tổ chức các sự kiện ra mắt cho các dòng sản phẩm Note tại New York vào khoảng tháng 8. Sự kiện năm nay sẽ diễn ra vào cùng thời điểm nhưng sẽ không có ai phải đến New York để tham dự.

Một phần của quyết định này xuất phát từ quy mô lớn của các sự kiện ra mắt sản phẩm Samsung. Galaxy S20  và Galaxy Z Flip ra mắt vào tháng 2 là lần ra mắt sản phẩm công nghệ lớn gần đây nhất của Samsung thu hút 3.000 người tham dự từ khắp nơi trên thế giới. Với tình hình hiện tại của đại dịch coronavirus và những ảnh hưởng  của nó tại New York, tổ chức sự kiện trực tiếp sẽ không phải là một sự lựa chọn thông minh.

Bởi vì không có một địa điểm nào đủ an toàn để tổ chức trong khoảng thời gian này và ngày tổ chức thì vẫn chưa được xác định chính thức. Có thể là một thời điểm nào đó trong tháng 8.  Sự kiện năm nay được giới công nghệ mong đợi sẽ có sự xuất hiện của Galaxy Note 20, Note 20+ và Galaxy Fold thế hệ thứ hai.

>> 5 Điều đặc biệt trong sự kiện Samsung’s 2020 Unpacked

Khải Hoàn

Theo 9to5google

Tu van su kien

Call Now Button
Hotline: 02866526777
SMS: 02866526777 Message facebook